Giới thiệu những tiện ích của dịch vụ giải trí Play HD

Giới thiệu những tiện ích của dịch vụ giải trí Play HD

Trungtamfpt.com xin gửi tới quý khách hàng những tính năng, tiện ích mới - độ - lạ của dịch vụ truyền hình cáp Play HD. Dịch vụ FPT Play HD là dịch vụ giá trị gia tăng hay đơn giản là truyền hình cáp HD của FPT chất lượng cao chạy trên nền tảng internet với độ phân giản full HD 1080px. Để sử dụng truyền hình cáp HD của FPT quý khách hàng cần mua thiết bị đầu thu HD BOX của FPT và kết nối với tivi của gia đình thông qua cổng HDMI.

==> Xem thêm: Tong dai dien thoai panasonic - Lap tong dai dien thoai - Tai game cờ tướng

truyen-hinh-cap-fpt

Dịch vụ truyền hình trên internet của FPT tích hợp nhiều chức năng mới, lạ có độ tương tác cao trên các kênh giải trí chất lượng lên tới 1080px. Quý khách hàng có thể tùy chọn theo nhiều yêu cầu của bản thân thông qua điều khiển.

Chức năng của dịch vụ giải trí Play HD – HD BOX FPT

1.Kênh truyền hình Onetivi HD

Truyền hình Onetivi HD là kênh truyền hình có thể xem qua thiết bị đầu thu HD Box của FPT. Bản chất của nó là hơn 80 kênh truyền hình phổ biến đang phát sóng tại các đài truyền hình Việt Nam cũng như quốc tế như vtv, vtc, truyền hình tỉnh thành, kênh hbo, cinemax, discovery...và nhiều kênh giải trí đa phương tiện khác nữa.

2. Chức năng chơi nhạc nhiều định dạng trên HD BOX

Media Player là chức năng chơi nhạc nhiều định dạng trên truyền hình HD Box như mp3, mp4, đuôi avi...chạy qua internet fpt hoặc qua cổng usb của hd box....Đỉnh cao hơn nữa thì thông qua tính năng shaer trên điện thoại thông qua thiết bị chạy cùng hệ hống mạng. Tóm lại cơ bản nó là chương tình nâng cao của trình phát nhạc Play media trên máy tính.

3. Tính năng Movie Finder FPT HD

Được đánh giá là chức năng nổi bật nhất trên truyền hình cáp của FPT, chức năng movie finer có tác dụng hỗ trợ xem videso thông qua người sử dụng tìm kiếm phim online trên bất kỳ một trang web nào. Đại loại là bạn truy cập một trang web thây có phim hay muốn xem thì add link đó và địa chỉ ip của fpt thì hd box sẽ chạy được.

4. Xem phim hay theo yêu cầu FPT HD

FPT tích hợp kho phim truyện khổng lồ chất lượng full HD và luôn cập nhật những bộ phim bom tấn khổng lồ, người dùng có thể tìm kiếm phim mà mình yêu thích để xem.

5. Ứng dụng của HD FPT

APP Store FPT là kho ứng dụng phần mềm của FPT Telecom thông qua HD BOX. Có thể hiểu là một điện thoại thông minh phóng to trên màn hình tivi với chất lượng HD như Youtube – Facebook – Zing – Đọc Báo Online – Google – Game – Học Tiếng Anh .vvv