Lắp mạng FPT huyện Mê Linh miễn phí, tặng Wifi, tặng cước tháng

FPT Hà Nội đã và đang có đợt khuyến mại khủng mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi là người dân tại huyện Mê Linh. Đây là một đợt khuyến mãi có một không hai, bạn hãy nắm bắt cơ hội và khiến mình không phải hối tiếc nhé!

Hiện tại trong đợt khuyến mãi khủng này FPT đang có sự khuyến mãi lớn dành cho cá nhân và hộ gia đình được đặc biệt sử dụng gói khuyến mại cả truyền hình lẫn mạng vô cùng đặc biệt và thu hút mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hãy tham khảo giá các gói cước combo dành cho hộ gia đình đang được thịnh hành nhất hiện nay.

- Gói G5 bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn chỉ cần bỏ ra 350.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng cùng một lúc mạng lẫn truyền hình trong vòng 1 tháng chưa 16 Mbps cơ đấy.

- Gói G4 là gói ưu đãi lớn đang được mọi người quan tâm và đang được lắp đặt lớn nhất hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra 335.000đ/tháng còn rẻ hơn cả F5 đấy nhé có ngay 22Mbps thoải mái sử dụng thoải mái lướt wed 1 cách mượt mà.

- Gói G3 khi bạn muốn nâng cao chất lượng của mạng lên cao bạn có thể bỏ ra 365.000đ/tháng để có thể sử dụng có tới tận 27 Mbps

- Gói G2 dành cho những người có nhu cầu cần mạng nhanh để có thể không mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi mà lại chỉ cần bỏ ra 455.000đ/tháng có ngay 32 Mbps

Còn sau đây là gói dành cho những người có nhu cầu lắp riêng lẻ

Tại sao bạn nên chọn lắp cáp quang FPT tại huyện Mê Linh, TP Hà Nội?

- Hiện tại khu vực huyện Mê Linh đã được FPT hạ quang hóa gần như 100%, chính vì vậy đường truyền luôn ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

- Sở hữu đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng nổ... Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trình độ đại học, luôn nhiệt tình... Triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

- Nhiều khuyến mãi và ưu đãi diễn ra liên tục, hầu như tháng nào cũng có khuyến mãi lớn.

- Nhiều gói cước khác nhau, giá cả cạnh tranh hấp dẫn hơn so với các đơn vị cung cấp mạng khác. Chỉ với 200.000đ/tháng là có thể sử dụng gói cáp quang FPT tốc độ 16Mbps rồi.

- Nhiều hình thức thanh toán cước đa dạng như thu tại nhà, qua internet banking, qua ứng dụng hi FPT...

- Ưu đãi gói combo 1 đường truyền 2 dịch vụ, điều đặc biệt chưa nhà cung cấp nào ở VN làm được cả.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt để được hưởng nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa nhé. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin liên hệ đến Hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 để được tư vấn thêm.

Để có thể được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi trong đợt khuyến mại này bạn có thể trả trước ngay 6 tháng để có thể được sử dụng miễn phí 1 tháng sử dụng tốc độ cao miễn phí ngay tháng thứ 7. Hay bạn còn có thể trả trước 12 tháng bạn sẽ được sử dụng miễn phí ngay 2 tháng sử dụng mạng miễn phí tốc độ cao ở ngay tháng thứ 13 và 14 đấy nhé!

Hoàn toàn miễn phí phí lắp đặt hòa mạng khi đến với FPT bạn có thể hoàn toàn nhận được những ưu đãi cực khủng, cực chất với những gói ưu đãi khác nhau, để có thể hiểu hơn và biết thêm nhiều thông tin khác nhau của chúng tôi bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0983.211.698 - 0944.128.338 để có thể được tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn tìm được gói cước phù hợp nhất với chính bản thân và gia đình của mình.

Chú ý: Phí trên chưa bao gồm phí VAT 10%. FPT luôn đồng hành cùng quý khách hàng!