Lắp mạng FPT huyện Hoài Đức miễn phí, tặng Wifi, Giảm cước tháng

Ưu đãi khủng dành cho những người có nhu cầu lắp đặt mạng của FPT ngay từ bây giờ, mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi tiêu nhỏ thôi bạn cũng đã có thể có ngay gói tốc độ cao chạy mượt. Hiện tại có hai loại khuyến mại đang được thu hút nhất hiện nay một là dành cho hộ gia đình gồm combo truyền hình và mạng. Thứ 2 là dành cho những người có nhu cầu lắp riêng lẻ.

Một tháng bạn chỉ cần bỏ ra chi phí hàng tháng là 220.000đ/tháng bạn đã có thể có ngay 16Mbps và có thể sử dụng phát cho các gia đình khác muốn nối chung với gia đình bạn, có thể từ 3 đến 4 nhà cơ đấy nhé! Gói G4 bạn cũng chỉ cần bỏ ra 250.000đ/1 tháng bạn đã có ngay 22Mbps.  Gói G3 chỉ cần bỏ ra 305.000đ/tháng bạn đã có thể có ngay 27Mbps. Và gói G2 bạn chỉ cần bỏ ra 370.000đ/tháng bạn đã có thể sở hữu  32Mbps. Đây là một trong những gói ưu đãi lớn nhất hiện nay với rất nhiều gói cước ưu đãi hiện nay. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền hay quá nhiều thời gian để có thể sử dụng một cách mượt mà.

I. Gói cước mạng fpt dành cho cá nhân, hộ gia đình

II. Gói cước cáp quang fpt dành cho doanh nghiệp, quán games...

III. Gói cước COMBO 2 dịch vụ truyền hình cáp fpt và cáp quang fpt giá rẻ.

Còn đến gói dành cho hộ gia đình có nhu cầu lắp mạng lẫn truyền hình bạn có thể nào tin được rằng bạn chỉ cần bỏ ra 335.000đ/tháng là đã có ngay  16Mbps sử dụng trong vòng 1 tháng mà không mất bất kỳ chi phí khác dù là nhỏ nhất không?. Bạn có thể thêm 15.000đ/tháng thôi bạn đã có thể có ngay gói 22Mbps mà chỉ cần bỏ ra 350.000đ/tháng mà có thể sử dụng cả mạng lẫn truyền hình đấy nhé! Hay bạn có thể thêm 15.000đ/tháng nữa thôi bạn có thể được sử dụng ngay gói cước 27Mbps/tháng đấy nhé chạy mượt mà mà không tốn quá nhiều tiền cho khoản truy cập đấy nhé! hay còn có gói cực nhanh, cực đỉnh bạn chỉ cần bỏ ra 455.000đ/tháng bạn đã có thể sở hữu ngay 32Mbps riêng cho mình trong 1 tháng thôi nhé!

Đây là một trong các gói cước cơ bản mà bạn nên tham khảo một cách kỹ lưỡng khi đến với chúng tôi, nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn hay thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983.211.698 - 0944.128.338 để được giải đáp những thắc mắc một cách hiệu quả nhấ nhé! Bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận nơi làm hợp đồng cho bạn, bạn còn có thể được chúng tôi tư vấn trực tiếp qua điện thoại và giúp bạn lựa chọn được những gói cước phù hợp với cá nhân hay gia đình của bạn nhất nhé! Cảm ơn các bạn luôn đồng hành và tin tưởng FPT.