Lắp đặt mạng FPT huyện Đan Phượng miễn phí, tặng wifi, lắp 24H

Khuyễn mãi lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Huyện Gia Lâm dành cho các hộ gia đình, cá nhân, công ty, văn phòng, quán game,... Ưu đãi khuyễn mãi lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng, không mất phí hòa mạng cho các khách hàng đăng ký gói trả trước 6 tháng và 12 tháng, Gói 6 tháng được tặng thêm một tháng cước, gói 12 tháng được tặng thêm hai tháng cước sử dụng. Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tốc độ cao đang triển khai rất nhiều gói cước, combo giá rẻ, khá là phù hợp với khả năng chi trả, kinh tế của các hộ gia đình Việt. Gói cước rẻ nhất 16Mpbs sử dụng từ 5 đến 10 thiết bị có giá cước chỉ 220.000vnđ/1 tháng sử dụng. Không có tình trạng lag hay mất tín hiệu mạng đường truyền. Gói combo internet tốc độ cao FPT và truyền hình FPT có giá chỉ 305.000 vnđ/1 tháng. Với hơn 1000 phim hay chọn lọc, hơn 150 kênh kỹ thuật số, 6 kênh chuẩn HD. Sẽ là điều thú vị cho các bạn khi được xem phim chúng với gia đình mình mỗi tối.  Liên hệ lắp đặt số hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 tư vẫn và hỗ trợ miễn phí.

Khuyến mãi lắp mạng FPT huyện Đan Phượng vô cùng hấp dẫn, lắp đặt cáp quang FPT giá rẻ tốc độ cao dành cho gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, quán game...FPT Hà Nội thời gian này đã ra mắt nhiều gói cước giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, giá cả được ưu đãi hơn nhiều so với giá niêm yết. Hiện nay trên địa bàn huyện Gia Lâm đang được triển khai rất nhiều ưu đãi lớn khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT. Đã tiến hành quang hóa gần như 100% trên địa bàn huyện và không còn tình trạng sảy ra hết cáp như trước kia nữa. FPT tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp mạng cáp quang internet đến từng hộ gia đình, công ty,.. sẽ không còn tình trạng bạn phải đi xin kết nối mạng nhà hàng xóm, gây ra bất tiện cho bạn cũng như mọi người. Ngoài ra hiện nay FPT cũng cung cấp truyền hình FPT dành cho các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Giá cước chỉ 75.000 vnđ/ 1 tháng. Hệ thống từ vẫn gồm các đội ngũ kỹ thuật viên hiểu biết, lâu năm kinh nghiện có thể tư vẫn cho khách hàng những gói cước phí tiết kiệm mà hiểu quả giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lơn.

1. Gói cước dành cho khách hàng là những cá nhân, hộ gia đình,...

cap-quang-fpt-gia-dinh

+ Quý khách hàng sử dụng trả cước phí từng tháng sẽ mất 300.000 vnđ tiền phí lắp đặt, moden wifi 4 cổng 2 ăng ten, phí hòa mạng.
+ Quý khách sử dụng trả trước cước 6 tháng được tặng thêm tháng cước thứ bảy, trả trước 12 tháng cước được tặng thêm hai tháng sử dụng.
+ Được lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng.
+ Giảm giá cước phí từ 30 đến 50% ít nhất 24 tháng đầu sử dụng.
Lưu ý: khách hàng phải cam kết sử dụng 24 tháng dịch vụ liên tiếp, nếu hủy hợp đồng sẽ phải đền bù cho công ty.
Đây là gói cước vô cùng ưu đãi đối với khách hàng vì nó khá là rẻ so với các nhà mạng khác. Với đường truyền tốc độ cao nên mạng không có tình trạng nghẽn mạng. Nếu đồng trước cước còn được khuyễn lắp đặt miễn phí, được giảm chi phí giá cước. Sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

2. Gói combo một đường truyền hai dịch vụ internet FPT và truyền hình FPT.

fpt-truyen-hinh-cap

+ Khách hàng sử dụng đăng ký gói cước trả từng tháng sẽ mất 700.000vnđ tiền phí lắp đặt + phí hòa mạng + moden wifi + đầu thu Septop Box HD.
+ Khách hàng sử dụng gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng đều được miễn phí lắp đặt, trang bị moden wifi.
+ Đối với gói trả trước cước 6 tháng được tặng thêm tháng cước thứ 7 và gói 12 tháng được tặng thêm tháng cước thừ 13 và 14.
+ Quý khách cũng được tặng thêm 1 dây kết nối LAN
Đây là gói cước và mạng internet và truyền hình FPT dành cho hộ gia đình có nhu cầu xem phim, các kênh truyền hình trên nhiều quốc gia. Gói combo thấp nhất chỉ 305k/1 tháng giúp cuộc sống của bạn thêm tiện nghi, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

3. Gói cước dành cho các khách hàng là công ty, daonh nghiệp, quán game,... Sử dụng từ 45Mpbs trở lên.

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

+ Khách hàng đăng ký trả cước phí từng tháng sẽ mất 500.000 vnđ tiền phí lắp đặt + trang bị moden wifi 4 cổng + phí hòa mạng
+ khách hàng sử dụng gói cước trả trước từ 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được  lắp đặt miễn phí, trang bị thêm moden wifi.
+ Nếu là gói trả trước cước 6 tháng được tặng thêm tháng cước thứ 7 và gói 12 tháng được tặng thêm 2 tháng là 13 và 14.
+ Được tặng 1 tài khoản F-share vip có thời hạn 24 tháng trị giá một triệu đồng.
+ Được FPT trang bị miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh, riêng gói cáp quang Sliver được tặng 2 địa chỉ IP tĩnh.
Lưu ý: quý khách hàng khi sử dụng gói cước này cần phải cam kết sử dụng ít nhất 24 tháng, nếu hủy hợp đồng trước thời hạn sẽ phải đến bù.
Đây là gói cước có đường truyền lớn phục vụ từ 30 đến 70 máy, thiết bị hoạt động hoàn toàn tốt, không bao giờ bị ảnh hưởng bảo thời tiết cũng như các yếu tố khách quan khác. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng. Liên hệ đăng ký lắp đặt 0983.211.698 - 0944128.338.

4. Các thủ tục và giấy tờ đăng ký mạng FPT

+ Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì cần CMTND, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà photo địa chỉ thuộc khu vực lắp đặt.
+ Nếu là công ty, doanh nghiệp phải có GPKD công chứng và CMND photo 02 mặt của người đại diện.
+ Quý khách hàng chưa có đủ giấy tờ trên vui lòng gọi số 0983.211.698 - 0944.128.338 để được tư vấn thêm.

5. Quy trình lắp đặt mạng cáp quang internet FPT

- Sau khi quý khách đăng ký lắp đặt mạng cáp quang internet FPT thì sẽ có nhân viên của công ty trực tiếp liên hệ với khách hàng và đến tận nơi ở của các bạn để làm hợp đồng đăng ký. Sau khi làm hợp đồng sau khoản 2 đến 3 ngày sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đến khảo sát và lắp, kết nối mạng internet đến nơi bạn ở.
Mạng cáp quang FPT là mạng duy nhất ở Việt Nam đàm bảo được các quy trình quản lý chất lượng và dịch vụ mạng, nhằm cung cấp đến tay khách hàng những dịch vụ với giá cả cước phí rẻ nhất. Liên hệ lắp đặt 0983.211.698 - 0944.128.338.