Lắp mạng Adsl FPT miễn phí tại nhà, tặng wifi, tặng cước

Lắp mạng Adsl FPT miễn phí tại nhà, tặng wifi, tặng cước

Khuyến mãi lắp mạng adsl FPT miễn phí tại nhà, miễn phí lắp đặt 100%, miễn phí modem wifi và giảm cước sử dụng lâu dài lên tới 24 tháng. Gói cước adsl fpt đa dạng tốc độ cao, giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, quán nét..chỉ từ 220.000vnđ tháng quý khách hàng đã có gói cáp quang tốc độ 16Mbps để sử dụn thoải mái cho 5-10 thiết bị. Chưa bao giờ FPT Telecom lại khuyến mãi hấp dẫn và nhiều tới như vậy, đặc biệt còn có gói combo 2 dịch vụ trên 1 đường truyền internet cáp quang + truyền hình cáp fpt play hd của FPT. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về gói cước, khuyến mãi hoặc có mong muốn đăng ký lắp đặt cáp quang fpt, truyền hình fpt hay bất kỳ một dịch vụ nào mà FPT cung cấp vui lòng liên hệ theo số 0983.211.698 - 0944.128.338 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ ADSL FPT là đường truyền cáp đồng trục tín hiểu sử dụng không được mạnh nên FPT đã quang hóa hết hạ tầng 100% chính vì vậy giờ quý khách hàng đăng ký chỉ có gói cáp quang để sử dụng. Với công nghệ mới hiện đại hơn là cáp quang GPON nên chạy sẻ ổn định hơn, không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khác nhau. Để biết được địa chỉ nhà mình có hạ tầng cáp quang để lắp đặt hay không quý khách hàng vui lòng hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên khảo sát nhanh chóng trong khoảng 30 phút. 

Ưu điểm khi sử dụng mạng cáp quang FPT

- Trang bị modem wifi 4 cổng 2 râu miễn phí

- Nâng cấp bảng thông gói cước cáp quang miễn phí

- Lắp đặt miễn phí

- Tư vấn và ký hợp đồng miễn phí tại nhà

- Tặng kèm địa chỉ IP tĩnh

Nhiều lý do khiến bạn nên lắp cáp quang FPT

- Giúp quý khách hàng làm thủ thời gian của mình

- Nâng cao hiệu quả công việc, học tập

- Góp phần tạo sự thoải mái cho cuộc sống với những giá trị tinh thần ngay tại nhà

- Giải pháp giảm thiểu tài chính

- Không cạnh tranh về giá mà luôn cạnh tranh về chất lượng

- Lựa chọn sử dụng cáp quang FPT chứng tỏ bạn là người tiêu dùng thông thái và là người bắt kịp xu thế công nghệ của thời đại.

I. Khuyến mãi lắp mạng ADSL FPT cho cá nhân, hộ gia đình

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT GPON cho các gia đình, cá nhân, xóm trọ có nhu cầu sử dụng trung bình 5-10 máy tính, điện thoại cùng lúc. Nhiều chương trình ưu đãi miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị và giảm cước sử dụng đang dành cho quý khách hàng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 12 tháng, hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng miễn phí tại nhà, quý khách hàng hãy gọi qua số 0983.211.698 để được tư vấn và đăng ký lắp đặt cáp quang nhanh nhất.

adsl-fpt

II. Khuyến mãi lắp mạng ADSL FPT cho công ty, doanh nghiệp, quán game...

Khuyến mãi lắp đặt cáp quan FPT tốc độ cao dành cho các quán game, doanh nghiệp, tổ chức, bệnh viện, trường học...với nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Nhiều chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho quý khách hàng đóng trước cước sử dụng 6 hoặc 12 tháng. Ưu đãi vô cùng lớn lên tới hàng triệu đồng, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn này qua hotline 0944.128.338.

cap-quang-fpt

III. Khuyến mãi siêu hấp dẫn gói cước COMBO truyền hình cáp + cáp quang FPT

Dịch vụ lắp đặt gói cước truyền hình cáp fpt + cáp quang của FPT khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong tháng này. Với FPT Play HD sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn ngay tại nhà, được FPT đầu tư sử dụng công nghệ IPTV hiện đại nhất hiện nay, đem lại trải nghiệm sử dụng mới mẻ, thông minh nhất biến tivi thường thành smart tivi. Đặc biệt còn nhiều tính năng vượt trội như kênh phim truyện, kênh thể thao, ứng dụng karaok, ứng dụng appstore....sử dụng âm thanh vòm 5.1 đảm bảo quý khách hàng sẽ được trải nghiệp dịch vụ hoàn hảo nhất.

combo-fpt

Thủ tục đăng ký lắp mạng adsl FPT

- Khách hàng cần photo CMTND hoặc hộ khẩu khi lắp mạng FPT, trên 18 tuổi.

- Doanh nghiệp cần photo GPKD, CMTND người đại diện, hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng...

- Thời gian lắp đặt từ 24h -48h sau khi ký hợp đồng, cam kết lắp đặt đúng tiến đố.

- Hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí trong ngày.

- Với các trường hợp nâng cấp hạ tầng cáp quang, chúng tôi sẽ báo để được nâng cấp miễn phí dịch vụ.

Những lưu ý khi lắp đặt internet FPT

- Sau khi ký hợp đồng lắp cáp quang FPT, FPT sẽ tiến hành tính tiền kể từ ngày lắp đặt mạng thành công và khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu dịch vụ.

- Cước được tính trọn gói tròn theo tháng, các trường hợp không đủ tháng thì tính từ ngày lắp đặt chia để cho cả tháng, tính tiền số ngày sử dụng.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ mạng của FPT phải tuân thủ các quy định của pháp luật, không sử dụng mạng vào mục đích xấu. 

dang-ky-mang-fpt

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom trong thời gian qua, Kính mời quý khách hàng theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau để chọn cho mình được một gói cước cáp quang fpt phù hợp nhất. Mọi nhu cầu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hay đăng ký lắp mạng cáp quang FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0983.211.698 - 0944.128.338 để được hỗ trợ nhanh nhất.