Khuyến Mãi Lắp Mạng Cáp Quang FPT tại TP. HCM Tháng 11/2016

Khuyễn mãi lắp đặt mạng cáp quang cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh với các gói cước giả giá từ 30 đến 50%. Lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng cho các khách hàng đăng ký trả trước cước theo 2 gói là 6 tháng và 12 tháng. Ngoài ra khi đăng ký hai gói trên còn được tặng thêm tháng cước sử dụng, đối với gói 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ bảy và gói 12 tháng được tặng hai tháng cước.  Đường truyền từ 16Mbps đến 32 Mbps, gói thấp nhất chỉ 220.000 vnđ/1 tháng đùng được cho từ 5 đến 7 thiết bị. Gói 45Mpbs trở lên dùng cho công ty, doanh nghiệp, quán game sử dụng cho trên 20 thiết bị,máy tính.

Nếu dùng gói trả trước cước còn được tặng địa chỉ IP, 1 tài khoản F-share vip sử dụng trong 24 tháng, có trị giá lên đến một triệu đồng. Gói combo truyền hình và internet FPT dành cho các gia đình có nhu cầu xem truyền hình tivi. Với trên 150 kênh chọn lọc từ nhiều quốc gia cùng lãnh thổ và các kênh trong nước, 6 kênh chuẩn HD, kho phim đầy đủ các thể loại từ hành động, tìn cảm đến kinh dị vân vân. Gói thấp nhất chỉ 305.000vnđ/1 tháng. Quá rẻ quá hấp dẫn. Nhanh tay gọi điện đăng ký đi nào. Liên hệ lắp đặt 0944.128.338 tư vẫn cũng như giải đấp thắc mắc.

Hiện nay trên địa bàn toàn các quận thành phố Hồ Chí Minh việc lắp đặt cáp quang internet FPT đã dễ dàng hơn bao giờ hết, việc quang hóa đã được tiến hành 100% trên toàn địa bàn thành phố. Việc kết nôi mạng internet FPT đến với các hộ gia đình, cá nhân, công ty,.. không bao giờ rễ ràng như bây giờ.  Đặc biệt là tại một nơi luôn đứng đầu cả nước về nhịp độ phát triển, kết nôi với thế giới thì chỉ có mạng internet FPT mới làm được. Đưa cả thế giới đến với bạn. Chương trình khuyễn mãi hiện nay áp dụng cho tất cả các quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mới mạng FPT. Tiết kiệm chi phí một khoản đáng kể cho quý khách hàng.

1. Khuyễn mãi đăng ký cáp quang fpt mới cho các hộ gia đình, cá nhân,...

cap-quang-fpt

+ Gói trả cước phí từng tháng khách hàng sẽ mất 300k tiền phí lắp đặt và trang bị moden wifi, phí hòa mạng.

+ Gói trả cước phí trước gồm 6 tháng và 12 tháng, khách hàng được lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng 2 ăng ten.

- Đối với gói trả trước cước phí 6 tháng quý khách sẽ được tặng thêm tháng cước thứ 7

- Đối với gói trả trước cước phí 12 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm hai tháng cước thứ 13,14

+ Giảm giá cước từ 30 đến 50% trong 24 tháng đầu sử dụng

Đây là gói cước sử dụng cho các hộ gia đình, gói thấp nhất chỉ 220k/1 tháng, hoàn toàn có thể sử dụng cho 5 đến 7 máy, thiết bị mà không gặp bất cứ một vẫn đề gì về đường truyền mạng. Các trương trình khuyễn mãi được áp dụng trên tất cả các địa bàn thuộc các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ đăng ký lắp đặt mạng cáp quang internet FPT ngay 0944.128.338.

2. Khuyễn mãi đăng ký internet FPT cho công ty, doanh nghiệp, quán internet...

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

+ Nếu khách hàng sử dụng đăng ký gói trả cước từng tháng sẽ mất 1.000.000 vnđ tiền phí lắp đặt, moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng

+ Nếu quý khách đăng ký gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị moden wifi 4 cổng.

- Với gói trả trước cước 6 tháng quý khách sẽ được tặng thêm tháng thứ 7

- Với gói trả trước cước 12 tháng quý khách sẽ được tặng hai tháng là thứ 13,14

+ Khách hàng được tặng thêm 1 tài khoản F-share Vip có thời hạn 24 tháng có giạ trị lên đến 1 triệu đồng

+ Giảm giá cước phí được áp dụng ít nhất 24 tháng sử dụng dịch vụ liên tục.

Đây là gói dành cho các công ty, doanh nghiệp,.. sử dụng trên 20 thiết bị máy tính. Có đường truyền lớn, không bao giờ có sự có về mạng ngoài ý muốn. Ngoài ra quý khách hàng đăng ký gói trả trước còn được tặng thêm địa chỉ IP. Nếu có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi ngay trong thời gian khuyễn mãi đặc biệt này của FPT, tiết kiệm chi phí cho khách hàng một số tiền lớn. Liên hệ đăng ký lắp đặt ngay 0944.128.338 đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ học vẫn đại học, lâu năm kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách các câu hỏi, giải đáp thắc mắc có liên quan.

3. Gói combo hai dịch vụ trên một đường truyền gồm internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

combo-truyen-hinh-cap-fpt

+ Nếu quý khách hàng sử dụng gói trả cước phí từng tháng đóng 700k tiền phí lắp đặt và trang bị moden wifi và đầu thu Septop HD Box, phí hòa mạng.

+ Gói trả trước cước phí 6 tháng mất 700.000 tiền lắp đặt, được tặng thêm tháng cước thứ 7

+ Gói trả trước cước 12 tháng mất 50% chi phí lắp đặt và được khuyễn mãi hai tháng cước thứ 13 và 14

- Cả 2 gói trên đều được trang bị moden wifi 4 cổng và đầu thu giải mã tín hiệu Septop box HD.

+ Được tặng một dây LAN kết nối các thiết bị

Đây là gói dịch vụ cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng và kết nối truyền hình cáp FPT cho tivi. Được khá nhiều các hộ gia đình hiện đang sử dụng dịch vụ ưu thích bởi có rất nhiều kênh cho bạn lựa chọn, có những phút giây xem tivi tin tức, các bộ phim hấp dẫn từ hành động cho đến tình cảm, kinh dị, các bộ phim hoạt hình cho trẻ em. Gói thấp nhất chỉ 305.000vnđ/1 tháng sử dụng. Rất phù hợp các gia đình Việt. Liên hệ đăng ký lắp đặt ngay 0944.128.338.

Lưu ý: cả 3 gói dịch vụ trên khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ liên tục trong vòng 24 tháng, nếu như tự hủy hợp đồng sẽ phải đền bù cho công ty. Tham khảo chi tiết tại website Trungtamfpt.com.

4. Thủ tục, giấy tờ cần thiết để đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT ( nếu khách hàng đăng ký )

+ Người đứng ra đăng ký cần CMTND, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà photo địa chỉ trùng với nới lắp đặt.

+ Hợp đồng doanh nghiệp: GPKD có công chứng + CMND photo của người đại diện.

Sau khi đăng ký thành công với tổng đài của FPT sẽ có nhân viên tổng đài báo lại kết quả khỏa sát và lên lịch làm hợp đồng lắp đặt mạng cáp quang FPT tại nhà của quý khách.

Sau khi làm hợp đồng song thì từ 2 đến 3 ngày sau sẽ có đội ngũ thi công đến lắp đặt kết nối mạng internet cáp quang vào trong nhà bạn.

FPT tự hòa là đơn vị tiên phong nhằm đưa dịch vụ mạng cáp quang internet FPT đến tập tay khách hàng với giá cước rẻ nhất nhưng chất lượng thì lại tốt nhất tại Việt Nam. Chỉ với 200k/1 tháng, hoàn toàn phù hợp với kinh tế và sự phát triển đàng ngay một đi lên của cả nước để hướng ra hòa nhập bằng bạn bè các nước lớn.