Khuyến Mãi Lắp Đặt Truyền Hình Cáp FPT Play HD Tháng 11/2016

Thành Phố Hà Nội & HCM là một Thành Phố nội thành của thủ đô Hà Nội & HCM, tại đây tập trung đông đúc dân cư nên quá trình phát triển ngày một không ngừng, để đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình, học sinh sinh viên, các công ty...FPT đã hạ quang hóa 100% khu vực Hà Nội & HCM giúp mọi người ai cũng có thể sử dụng dịch vụ internet cáp quang do FPT cung cấp. Nhờ vào công tác quản lý và chăm sóc khách hàng tốt mà FPT tại Thành Phố Hà Nội & HCM đã có lượng khách hàng đăng ký ngày một tăng dần, FPT nhận thi công truyền hình tất cả các tuyến phồ, phường tại Thành Phố Hà Nội & HCM một cách nhanh chóng nhất trong ngày. 

Khuyến mãi truyền hình FPT tại Thành Phố Hà Nội & HCM vô cùng hấp dẫn, FPT vừa mới tung ra mắt hàng loại gói cước cáp quang giá rẻ tại địa bàn Thành Phố Hà Nội & HCM, bên cạnh đó còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang của FPT tại Thành Phố Hà Nội & HCM. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng ký cáp quang fpt, truyền hình fpt vui lòng liên hệ theo số Hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Chỉ cần quý khách hàng trả trước 6 tháng cước sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí vật tư, tặng thêm tháng cước và giảm thêm cước sử dụng liên tục trong 24 tháng. Gói cước cáp quang FPT Hà Nội & HCM thấp nhất có tốc độ 16Mbps nay khuyến mãi chỉ còn 220.000vnđ tháng mà thôi, đặc biệt còn có gói cước COMBO 1 đường truyền 2 dịch vụ cáp quang và truyền hình cáp.. quả là hấp dẫn phải không nào?

Khuyến mãi đặc biệt cho mọi đối tượng khác hàng cá nhân hay doanh nghiệp gói cước COMBO 2 dịch vụ chất lượng cao chạy trên một đường truyền cáp quang đó chính là gói COMBO truyền hình cáp + cáp quang của FPT. Truyền hình cáp sẽ chạy tốc độ 13Mbps còn đường truyền cáp quang sẽ tùy thuộc vào gói cước khách hàng đăng ký. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá cước 2 dịch vụ truyền hình và cáp quang dưới đây nhé. Bảng giá combo 2 dịch vụ một đường truyền tốc độ cao, Khuyến mãi trên áp dụng cho toàn bộ địa bàn nội thành Hà Nội & HCM.

Ưu đãi đặc biệt khi quý khách hàng đăng ký truyền hình cáp FPT

truyen-hinh-fpt

- Được FPT cung cấp một đường truyền tốc độ cao tương đương với khách hàng đã đăng ký, được xem truyền hình cáp cơ bản hơn 150 kênh với 6 kênh chuẩn HD

- Trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu và thiết bị giải mã tín hiếu Setop BOX HD của FPT nếu quý khách trả trước 12 tháng. Trường hợp trả từng tháng sẽ đóng phí lắp đặt 700.000vnđ, còn trả trước 6 tháng giảm còn 350.000vnđ phí lắp đặt.

Những lưu ý khi đăng ký truyền hình FPT tại Hà Nội & HCM

- Bảng giá trên các gói cước chưa bao gồm 10% VAT.

- Đối với các khu vực là điểm đen cần phải đặt cọc 660.000vnđ hoặc phải trả trước cước mới được lắp đặt.

- Khuyến mãi áp dụng có thể 12 tháng hoặc 24 tháng tùy vào thời điểm khuyến mãi.

- Khách hàng chuẩn bị sẵn giấy tờ, số tiền đóng và các thủ tục cần thiết, nhân viên FPT sẽ tới tận nhà tư vấn và làm hợp đồng với khách hàng.

- Khuyến mãi các dịch vụ của FPT Telecom có thể thay đổi từng thời điểm, để cập nhật chính xác quý khách hàng hãy xem khuyến mãi theo từng tháng.

- Đối với khách hàng là đối tượng cá nhân chỉ cần có CMTND photo, nếu là doanh nghiệp cần có GPKD photo và CMTND người đại diện.

Quy trình đăng ký lắp truyền hình FPT tại Hà Nội & HCM

- Quý khách hàng tham khảo giá cước, khuyến mãi và chương trình nếu có, sau đó gọi điện thoại cho nhân viên của chúng tôi qua số 0983.211.698 - 0944.128.338 để được tư vấn thêm và đăng ký khảo sát dịch vụ.

- Nhân viên kinh doanh khảo sát và tiến hành liên hệ tới địa chỉ khách hàng ký kết hợp đồng và tư vấn thêm về dịch vụ.

- Sau thời gian ký kết hợp đồn 1-2 ngày sẽ tiến hành lắp đặt.

- Đối với doanh nghiệp cần chuẩn bị GPKD photo + CMTND người đại diện

- Cam kết lắp đặt chậm nhất sau 2 ngày.

Tại sao bạn nên chọn lắp truyền hình cáp FPT tại Thành Phố Hà Nội & HCM?

- Hiện tại khu vực Hà Nội & HCM đã được FPT hạ quang hóa gần như 100%, chính vì vậy đường truyền luôn ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

- Nhiều gói cước khác nhau, giá cả cạnh tranh hấp dẫn hơn so với các đơn vị cung cấp mạng khác. Chỉ với 200.000đ/tháng là có thể sử dụng gói cáp quang FPT tốc độ 16Mbps rồi.

- Sở hữu đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng nổ...Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trình độ đại học, luôn nhiệt tình...Triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

- Nhiều khuyến mãi và ưu đãi diễn ra liên tục, hầu như tháng nào cũng có khuyến mãi lớn vậy.

- Ưu đãi gói combo 1 đường truyền 2 dịch vụ, điều đặc biệt chưa nhà cung cấp nào ở VN làm được cả.

- Nhiều hình thức thanh toán cước đa dạng như thu tại nhà, qua internet banking, qua ứng dụng hi FPT...

FPT Hà Nội & HCM chưa bao giờ lại khuyến mãi nhiều gói cước, nhiều ưu đãi tới như vậy? Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà chưa gọi cho chúng tôi để nhận những ưu đãi hết sức bất ngờ này. Nếu quý khách hàng đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội & HCM mà có nhu cầu sử dụng lắp mạng internet FPT, truyền hình cáp FPT ...vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói cước phù hợp, tiết kiệm nhất.

FPT luôn đồng hành cùng bạn!