Khuyến Mãi Lắp Đặt Cáp Quang FPT tại Hà Nội Tháng 11/2016

Khuyến mãi cáp quang FPT Hà Nội tháng 11/2016 cực khủng dành cho những người, những hộ gia đình có nhu cầu lắp và sử dụng ngay mạng FPT tại Hà Nội. Mạng là một trong những nhu cần cần thiết của con người, nếu không có mạng con người như một người lạc hậu, không biết thông tin, mù mịt thông tin vì vậy hiện nay mạng mà một trong những nhu cầu không thể nòa thiếu được trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Vì vậy mà chúng tôi đã tung ra đợt khuyến mãi khủng này để có thể giúp chúng tôi hiểu hơn về khách hàng và khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về dịch vụ mà chúng tôi đang và sẽ cung cấp cho các bạn.

Hiện tại có rất nhiều các gói cước khác nhau nhưng gói cước thấp nhất cho đến thời điểm hiện tại là 220.000đ/tháng bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 16Mbps quá. Đặc biệt đợt khuyến mãi này còn có combo 1 đường truyền  2 dịch vụ mà bạn nên biết và nên tìm hiểu qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu qua những gói dịch vụ khuyến mãi khủng của chúng tôi bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 để có thể được tư vấn và giải quyết những thắc mắc cho quý khác hàng.

FPT là một trong những nhà mạng đang được phủ song khắp nơi trong cả nước và là một trong những nhà mạng đang được tin dùng và được mọi người tin tưởng và đặt niềm tin rất nhiều và những nhân viên và sự nhiệt tình chu đáo của chúng tôi đã giúp chúng tôi và khách hàng đến gần nhau hơn và tạo nên một đường nối toàn cầu. Không phân biệt lứa tuổi hay tuổi tác chúng tôi sẽ và đang cải thiện và đang hàng ngày nâng cấp dịch vụ lên một tầm cao mới để có thể bắt kịp được những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Có 2 dịch vụ khuyến mại hót nhất hiện nay đó chính là cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng ngay combo truyền hình và internet.

I. Khuyến mãi cáp quang FPT cho cá nhân, hộ gia đình tại TP Hà Nội

cap-quang-fpt-gia-dinh

Ưu đãi đặc biệt cho hộ gia đình khi lắp đặt internet FPT

Bảng giá gói cước trên dành riêng cho cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu đăng ký combo internet lẫn truyền hình. Nếu có gì thắc mắc hay cần giải quyết vấn đề gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.211.698 - 0944.128.338 để được tư vấn và giải quyết một cách hiệu quả nhất nhé!

 - Nếu bạn là người may mắn bạn sẽ có thể nhận được 1 voucher miễn phí trong số 1000 voucher của FPT để có thể được lắp đặt miễn phí 100% các loại cước phí nhé!

- Giảm 50% nếu bạn có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

- Hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt nếu trả trước 6 thàng sẽ được khuyến mãi ngay 1 tháng sử dụng miễn phí ngay tại tháng thứ 7

- Hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt nếu trả trước 12 thàng sẽ được khuyến mãi ngay 2 tháng sử dụng miễn phí ngay tại tháng thứ 12 và 13 

- Trang bị modem wifi quang 4 cổng 2 ăng ten cho khách hàng sử dụng cáp quang fpt

II. Khuyến mãi cáp quang FPT cho công ty, tổ chức...tại TP Hà Nội 

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Bảng khuyến mại trên có thể giúp bạn kết nối trên giới 20 chiếc máy tình lại với nhau để phục vụ cho nhu cầu của từng doanh nghiệp tạo ra sản phẩm nhé! Bạn hãy tham khảo và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay có bất kỳ vấn đề cần tư vấn hay giải đáp những thắc mắc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số 0983.211.698 để được giải đáp và tư vấn góp ý giúp bạn tìm được những gói cước phù hợp nhất với doanh nghiệp hay cá nhân cua mình nhé!

Ưu đãi cực lớn khi đăng ký cáp quang fpt cho doanh nghiệp, quán nét

- Tặng ngay 1 địa chỉ IP tĩnh cho các gói cáp quang doanh nghiệp, tặng ngay 2 địa chỉ IP tĩnh riêng gói Fiber Sliver.

- Tặng ngay 1 tài khoản Fshare vip trong vòng 24 tháng trị giá lên tới 1.000.000vnđ

- Đối với quý khách hàng đăng ký trả trước cước miễn phí lắp đặt và vật tư thiết bị lên tới 5.000.000vnđ

- Tặng ngay 1 tháng sử dụng miễn phí khi bạn trả trước 6 tháng kể từ khi lắp đặt và được sử dụng miễn phí ngay tháng thứ 7. Tặng ngay 2 tháng sử dụng miễn phí khi bạn trả trước 12 tháng kể từ khi lắp đặt và được sử dụng miễn phí ngay tháng thứ 13 và 14.

- Giảm thêm từ 30%-50% cước phì hàng tháng tùy vào gói quý khách hàng đăng ký

- Thời gian khuyến mãi và cam kết dịch vụ trong 24 tháng kể từ khi lắp đặt.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.211.698 - 0944.128.338

III. Khuyến mãi gói Combo Internet và truyền hình FPT tại Hà Nội

truyen-hinh-cap-fpt

Theo đợt khuyến mãi khủng hiện nay gói combo internet và truyền hình đang được nhiều người sử dụng và biết đến nhiều nhất bởi giá cả và cả chất lượng mà chúng đem đến cho người tiêu dùng hiện nay. Theo bảng thông báo mới nhất thì khi bạn sử dụng combo khuyến mãi khủng này bạn sẽ có thể được sử dụng đường truyền chạy tốc độ 13Mbps là truyền hình cáp sẽ được chạy cố định hàng tháng còn các gói cáp quang sẽ được bạn lựa chọn và xem xét như hình dưới. 

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước mà mình ưu ý nhất và phù hợp với gia đình mình nhất để có thể lấy được đợt khuyến mại này trọn vẹn nhất. Nếu có gì thắc mắc hay có bất kỳ điều gì cần chúng tôi tư vấn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số  0983.211.698 - 0944.128.338 nhé! 

Ưu đãi đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng gói COMBO của FPT

- Được FPT cung cấp gói cước tốc độ vượt bậc, mượt mà được xem truyền hình cáp cơ bản hơn 150 kênh với 6 kênh chuẩn HD có một không hai.

- Nếu trả trước 12 tháng sẽ được khuyến mãi ngay modem wifi 4 cổng 2 râu và thiết bị giải mã tín hiếu Setop BOX HD của FPT. 

- Nếu bạn chỉ trả từng tháng bạn sẽ phải đóng 50% phí lắp đặt đấy nhé! và là 700.000vnđ còn nếu trả trước 6 tháng giảm còn 350.000vnđ phí lắp đặt thôi nhé! Nhanh tay quẩy hết mình, quẩy nhiệt tình nhé!

.Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0983.211.698 - 0944.128.338 nhé!

Tại sao bạn nên chọn lắp cáp quang FPT tại TP Hà Nội?

- Đảm bảo đường truyền ổn định

- Chỉ với 200.000vnđ tháng là có thể sử dụng gói cáp quang FPT tốc độ 16Mbps rồi.

- Sở hữu đội kỹ thuật tay nghề cao, trình độ đại học, luôn nhiệt tình.

- Ưu đãi gói combo 1 đường truyền 2 dịch vụ, điều đặc biệt chưa nhà cung cấp nào ở VN làm được cả.

- Nhiều hình thức thanh toán khác nhau như qua internet banking, qua ứng dụng hi FPT... và chúng tôi sẽ thỏa thuận trong hợp đồng để phug hợp nhất với bạn.

Những lưu ý khi đăng ký lắp mạng FPT và truyền hình FPT tại Hà Nội

- Các gói cước trên chưa bao gồm 10% VAT.

- Chỉ áp dụng khuyến mãi có thể 12 tháng hoặc 24 tháng 

 - Khách hàng chuẩn bị sẵn giấy tờ, số tiền đóng và các thủ tục cần thiết, nhân viên FPT sẽ tới tân nhà tư vấn và làm hợp đồng với khách hàng.

- Đối với khách hàng là đối tượng cá nhân chỉ cần có CMTND photo, nếu là doanh nghiệp cần có GPKD photo và CMTND người đại diện.

Quy trình lắp đăng ký lắp cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Hà Nội

- Khi đã tìm được gói cước phù hợp với mình nhất rồi thì hãy gọi điện cho chúng tôi để có thể biết và bắt đầu khảo sát bắt đầu lắp đặt.

- Sau khi ký hợp đồng từ 1-2 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ lại lắp đặt.

- Kết thúc quá trình làm hồ sơ và lắp đặt dịch vụ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần chúng tôi tư vấn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0983 211 698 - 0944 128 338 để được giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả nhất và không tốn nhiều thời gian nhé!