Khuyến mại lắp đặt Cáp quang FPT tại Hà Nội tháng 07/2017

Hà Nội là một trong những khu trung tâm lớn nhất của nước ta, là thủ đô của nước Việt Nam, là nơi luôn luôn cần cập nhập những thông tin mới nhất và thú vị nhất để có thể hiểu hơn nữa về nơi đây. Mạng cũng là một trong những hình thức quảng bá, mua sắm những mặt hàng rẻ phù hợp với các giới chị em, Internet còn giúp các bạn kết nối lại với nhau. Nhưng để chọn được nhà mạng ưng ý lại là một vấn đề vô cùng khó khăn của mọi gia đình cái khó khăn đó sẽ được tự động giải quyết khi bạn cùng tham gia vào cáp quang FPT của chúng tôi, tham gia vào cộng đồng FPT.

Hiện tại FPT Hà Nội đang có rất nhiều đợt khuyến mãi khác nhau vô cùng thú vị và giá cả hoàn toàn rẻ và phù hợp với mọi gia đình. Bạn chỉ cần bỏ ra 220.000đ/tháng bạn sẽ được sử dụng ngay gói với tốc độ 16Mbps hoàn toàn ổn định về chất lượng và có thể sử dụng cùng lúc 2 đến 5 chiếc máy tính cùng một lúc mà không phải lo lắng đến các vấn đề khác ảnh hưởng đến tốc độ mạng mà bạn đang dùng; không chỉ có vậy chúng tôi còn có gói combo dành cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng 1 lúc 2 dịch vụ 1 đường truyền gồm Internet và truyền hình .

Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT miễn phí tại Hà Nội, trang bị ngay modem wifi 4 cổng, giảm và tặng thêm cước sử dụng lâu dài. Nhanh tay đăng ký cáp quang FPT để nhận những ưu đãi bất ngờ. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay từ bây giờ để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn hơn nữa nhé! Hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0944.128.338 để được tư vấn góp ý và chọn được cho bạn gói cước mà mình yêu thích nhất nhé!

1. Khuyến mại cáp quang FPT cho cá nhân, hộ gia đình tại TP.Hà Nội.

cap-quang-fpt-gia-dinh

Ưu đãi đặc biệt dành cho hộ gi đình khi lắp đặt cáp quang FPT ngay trong tháng 12 này.

-   Có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng, chúng tôi đang có đượt khuyến mãi cực đỉnh bên cạnh đó còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn; Nếu bạn là người may mắn trong tháng 12 này bạn sẽ có cơ hội nhận được ngay voucher miễn phí trong số 1000 voucher dành riêng cho quý khách hàng lắp đặt và sử dụng.

-   Nếu quý khách hàng trả trước 1 tháng sẽ được giảm ngay 50% phí lắp đặt và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Nếu bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 1 tháng miễn phí tại tháng thứ 7 và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Nếu bạn trả trước 12 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 2 tháng miễn phí tại tháng thứ 13 và 14 và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Thời gian khuyến mại sẽ được kéo dài trong vòng 24 tháng

2. Khuyến mại cáp quang FPT cho công ty, tổ chức,… tại Hà Nội

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Hãy cùng nhau tham khảo giá cả và tốc độ của các gói cước như trong bảng. Tốc độ gói cước thấp nhất có thể sử dụng được 20 máy tính kết nối cùng một lúc mà vẫn mượt mà, đảm bảo tốc độ ổn định. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944.128.338 để được tư vấn và giúp đỡ nhé

Ưu đãi cực lớn khi đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp, quán nét.

-   Tặng ngay 1 địa chỉ IP tĩnh cho các gói doành cho doanh nghiệp

-   Tặng ngay 2 địa chỉ IP tĩnh cho các gói Piber Sliver

-   Tặng ngay 1 Fshare trong vòng 24 tháng với giá 1.000.000đ

-   Đối với quý khách hàng đăng ký trả trước sẽ được miễn phí lắp lên tới 5.000.000đ

-   Nếu bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 1 tháng miễn phí tại tháng thứ 7.

-   Nếu bạn trả trước 12 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 2 tháng miễn phí tại tháng thứ 13 và 14 Thời gian khuyến mại sẽ được kéo dài trong vòng 24 tháng

3. Khuyến mại gói Combo internet và truyền hình FPT tại Hà Nội

combo-truyen-hinh-cap-fpt

Hãy cùng chúng tôi tham gia vào cáp quang FPT để có thể được sử dụng những gói tốc độ cực đỉnh, cực chất. Thời gian bạn được sử dụng trong vòng 24 tháng và cùng với đó tiền hàng tháng sẽ được giảm dần. Đến với các gói cước combo này bạn sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị với giá cả vô cùng phải chăng, với tốc độ truyền hình sẽ luôn luôn dữ ổn định ở mức 13Mbps còn tốc độ Internet thì do từng gói mà bạn quyết định nhé. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số  0944.128.338  để được tư vấn giúp bạn chọn được gói phù hợp với mình nhất nhé!

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho combo của FPT Telecom

-   Nếu quý khách hàng trả trước 1 tháng sẽ được giảm ngay 50% phí lắp đặt và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Nếu bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 1 tháng miễn phí tại tháng thứ 7 và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Nếu bạn trả trước 12 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, được sử dụng ngay 2 tháng miễn phí tại tháng thứ 13 và 14 và được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Thời gian khuyến mại sẽ được kéo dài trong vòng 24 tháng

Tại sao bạn nên chọn lắp đặt cáp quang FPT tại Hà Nội.

-   Luôn luôn đảm bảo về đường truyền.

-   Chỉ với 220.000đ/tháng bạn có được gói tốc độ 16Mbps và truyền hình luôn luôn ổn định ở mức 13Mbps.

-   Có rất nhiều cách thức thanh toán khác nhau vô cùng nhanh chóng.

-   Ưu đãi vô cùng đặc biệt

-   Tay nghề nhân viên kỹ thuật cao, luôn luôn đặt tay nghề của khách hàng lên hàng đầu.

Những lưu ý khi đăng ký cáp quang FPT tại Hà Nội

-   Tất cả các gói cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

-   Thời gian chỉ được sử dụng trong vòng 24 tháng

-   Đối với cá nhân cần 1 bản CMTND

-   Đối với doanh nghiệp cần có GPKD

Quy trình lắp đặt cáp quang FPT miễn phí tại Hà Nội

-   Hoàn toàn nhanh và đạt hiệu quả cao

-   Đảm bảo trong vòng 2 ngày sẽ hoàn thành

-   Chúng tôi sẽ đến tận nhà để giúp bạn hoàn thành hợp đồng

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sô  0944.128.338 để được tư vấn nhé! Cảm ơn quý khách hàng