Lắp mạng FPT tại Quận Thủ Đức miễn phí 100%, Tặng Wifi

Khuyến mãi lắp đặt internet FPT tại quận Thủ Đức gói cước vô cùng rẻ, tốc độ lại cao phù hợp với hộ gia đình, cơ quan, tổ chức hoạt động thoải mái. FPT hiện tại quận Thủ Đức đã quang hóa hết, chính vì vậy hiện nay khi đăng ký sử dụng mạng FPT chỉ có cáp quang mà thôi, sài cáp quang giá rẻ như cáp đồng adsl thì tội gì khôn dùng. FPT Telecom ưu đãi cho khách hàng trả trước cước từ 6 tháng, 12 tháng sẽ được  miễn phí lắp đặt 100%, tặng thiết bị modem wifi, tặng thêm tháng cước sử dụng.

Với gói cước cáp quang giá rẻ băng thông 10Mb tại Thủ Đức nay khuyến mãi chỉ còn 190.000vnđ/tháng, quý khách muốn sử dụng gói combo truyền hình cáp + internet cáp quang GPON nay chỉ còn 305.000vnđ/tháng mà thôi. Hai dịch vụ trên một đường truyền giá lại vô cùng rẻ, các gói cước cáp quang theo bảng giá dưới đây áp dụng rộng dãi tại quận Thủ Đức cũng như các quận huyện ngoại thành Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng đang sinh sống & làm việc tại các quận huyện trên có nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng ký lắp mạng fpt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ nhanh nhất.

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh

lap-mang-fpt-quan-thu-duc

Bảng giá lắp mạng cáp quang FPT áp dụng tại các quận huyện ngoại thành HCM

Ưu đãi cho khách hàng trả trước cước sử dụng

- Trả trước cước sử dụng 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, miễn phí vật tư, tặng thêm tháng cước thứ 7.

- Trả trước cước sử dụng 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, miễn phí vật tư, tặng thêm tháng cước thứ 13,14.

==>  Khách hàng đăng ký cáp quang FPT từng tháng liên hệ Hotline để tư vấn theo gói cước.

- Quận thủ đức là một quận ngoại thành Hồ Chí Minh, có lực lượng lao động và học sinh, sinh viên vô cùng đông đúc. Đây chính là một trong những quận có tỷ lệ đăng ký sử dụng mạng internet và truyền hình của FPT nhiều nhất. Chính vì vậy FPT Telecom đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi liên tục cho quý khách hàng đăng ký mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang.

- Hạ tầng mạng viễn thông FPT đã hoàn tất lên đến 96% tại khu vực quận Thủ Đức, chính vì vậy khách hàng thoải mái có thể lựa chọn đăng ký cáp quang fpt giá rẻ, truyền hình cáp siêu nét...phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đường truyền cáp quang FPT sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm đem lại tốc độ ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, từ trường. 

Khuyến mãi lắp truyền hình cáp FPT tại quận Thủ Đức

 truyen-hinh-fpt-hcm

Bảng giá truyền hình fpt play HD áp dụng tại các quận huyện ngoại thành HCM

- Thông qua một chiếc tivi, một bộ giải mã đầu thu và đường truyền internet cáp quang tốc độ cao của FPT là ban đã có thể xem truyền hình cáp của FPT vô cùng hấp dẫn, biến tivi thường thành một chiếc smart tivi đơn giản. 

- Truyền hình cáp của FPT là sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom, truyền hình FPT sẽ truyền tải đến nhà bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú. 

- Đến với truyền hình cáp FPT Play HD bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những kênh truyền hình mà mình yêu thích, số lượng lên tới 170 kênh, đa dạng các loại kênh như: phim truyện, ca nhạc, thể thao, hài kích, boxing....

 FPT Play HD - Đem cả thế giới vào ngôi nhà của bạn.

Khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký trả trước truyền hình cáp FPT

- Gói VOD HD: Trả trước 6 tháng cước được miễn phí vật tư, chi phí lắp ban đầu lên tới 1.600.000vnđ

- Gói Premiun HD: Trả trước 12 tháng cước, miễn phí vật tư, chi phí lắp, tặng thêm tháng cước trị giá lên tới hơn 2.000.000vnđ.

Giấy tờ làm hợp đồng cáp quang FPT quận Thủ Đức

- Đối với khách hàng là cá nhân chỉ cần CMTND photo 2 mặt

- Đối với công ty, tổ chức, doanh nghiệp: GPKD photo, CMTND photo người đại diện.

Thời gian lắp mạng cáp quang FPT tại HCM

- Lắp đặt chỉ từ 24h - 48h sau khi đăng ký.

- Hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi trong ngày.

lap-dat-mang-fpt

Tổng đài lắp mạng fpt, cáp quang fpt, truyền hình fpt tại quận Thủ Đức cũng như các quận huyện khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mọi nhu cầu tư vấn về gói cước, khuyến mãi hay đăng ký lắp đặt mạng FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.