Lắp đặt Internet FPT huyện Cần Giờ miễn phí, tặng modem Wifi

Lắp đặt internet FPT huyện Cần Giờ miễn phí 100%, trang bị modem wifi 4 cổng 2 râu, giảm cước sử dụng lâu dài tới 24 tháng. Đặc biệt, hiện nay FPT HCM có gói cước COMBO truyền hình cáp cáp quang FPT hấp dẫn. Hiện tại FPT có rất nhiều đợt khuyến mãi khủng dành cho rất nhiều gói cước hiện nay, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ bạn đã có thể chinh phục tất cả, đây là một trong những đợt vô cùng đặc biệt có một không hai.

Bạn chỉ cần bỏ ra 220.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói tốc độ lên tời 16Mbps rồi đấy nhé!, không chỉ có rẻ về giá cả mà bạn còn có thể được tặng ngay modem wifi 4 cổng vô cùng hiện đại và với tốc độ này bạn có thể không chỉ có mình bạn sử dụng mà bạn còn có thể để cho từ 2 đến 4 người sử dụng cùng một lúc mà không sao đâu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0944 123 338 để được giải đáp những thắc mắc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhé!

Một vài lưu ý khi bạn đăng ký cáp quang FPT tại huyện Cần Giờ.

-   Chỉ trả trước 1 tháng phải trả là 400.000đ và giá cước hàng tháng bạn sẽ không được giảm đi như khi trả trước bên cạnh đó bạn vẫn được tặng ngay 1 modem 4 cổng

-   Nếu bạn hủy hợp đồng bạn sẽ phải bị phạt 1.000đ đấy nhé nên hãy đọc kỹ trước khi ký hợp đồng nhé! 

-   Modem của chúng tôi sẽ miễn phí 100% cho bạn bên cạnh đó chúng tôi sẽ đến tận nhà để có thể giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Bảng giá cước cáp quang FPT + truyền hình cáp FPT áp dụng tại huyện Cần giờ cho khách hàng cá nhân

cap-quang-fpt-huyen-hcm

-   Bạn trả trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng sử dụng tốc độ cao miễn phí hoàn toàn khuyến mãi tại tháng thứ 6 nhé bên cạnh đó miễn phí 100% chi phí và được tặng ngay modem 4 cổng, không chỉ có vậy mà còn được giảm ngay 10.000đ/tháng bắt đầu từ tháng thứ 2 nhé!

-   Bạn trả trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng sử dụng tốc độ cao miễn phí hoàn toàn khuyến mãi tại tháng 13 và 14 nhé bên cạnh đó miễn phí 100% chi phí và được tặng ngay modem 4 cổng, không chỉ có vậy mà còn được giảm ngay 10.000đ/tháng bắt đầu từ tháng thứ 2 nhé!

Gói cước cáp quang FPT tốc độ cao dành cho doanh nghiệp, tổ chức quán games...

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Thời gian và thủ tục để lắp đặt cáp quang FPT tại Cần Giờ

-   Thời gian lắp đặ hoàn toàn nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày là đã hoàn thành rồi nhé tính từ sau khi thời gian hợp đồng của bạn được hoàn thành.

-   Đối với cá nhân cần có 1 bản CMTND nhé

-   Đối với doanh nghiệp cần có 1 bản GPKD

-   Nếu bạn không phải là người nơi này bạn phải đặt cọc 600.000đ

Tại sao bạn nên chọn lắp đặt cáp quang FPT tại Cần Giờ

-   Đường truyền luôn luôn được đảm bảo.

-   Thanh toán vô cùng nhanh chóng và hiệu quả vô cùng.

-   Ưu đãi vô cùng  lớn

-   Tự tin về tay nghề của nhân viên kỹ thuật.

-   Đúng hẹn, đúng lịch.

Cảm ơn các bạn đã luôn luôn cùng chúng tôi xây dựng 1 FPT càng ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới và thú vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0944 123 338 để được tư vấn nhé !