Khuyến mãi Internet FPT huyện Bình Chánh miễn phí, tặng Wifi

Khuyến mãi internet FPT huyện Bình Chánh miễn phí, chưa bao giờ FPT HCM lại ưu đãi nhiều tới như vậy. Chỉ cần trả trước cước sử dụng là có thể miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi và tặng thêm 2-3 tháng cước miễn phí. Khi bạn trả trước từ 6 đến 12 tháng bạn sẽ nhận được ngay những khuyến mãi vô cùng độc đáo và mới mẻ. Hiện tại bạn đang sinh sống tại huyện Bình Chánh? Thì bạn không thể nào không biết đến và không thể tham gia vào FPT của chúng tôi, với cơ sở hạ tầng luông luôn được cải tiến, những đợt khuyến mãi luôn luôn được mở rộng và ngày càng nắm bắt được nhu cầu của con người vì vậy FPT đã và đang lan rộng mạng lưới của mình ra khắp cả nước. Là nơi có khách hàng tin cậy và niềm tin lớn đặt vào quận Bình Chánh.

Hiểu được sự cần thiết của mạng FPT đã không ngần ngại mở mạng lưới lớn hơn nữa và mang đến những đợt khuyến mãi khủng hơn nữa đến quý khách hàng, hiện tại có gói cước thấp nhất với tốc độ là 10Mbps với giá là 180.000đ/tháng và cũng có tốc độ lên tới 80Mbps có thể giúp bạn tha hồ chọn lựa, chọn cho mình những gói cước phù hợp với mình nhất và gia đình của mình nhất. bạn sẽ được tặng ngay modem 4 cổng và sẽ được tặng ngay những tháng sử dụng gói cước vô cùng khuyến mãi và mới mẻ và hoàn toàn thanh toán trước khi sử dụng nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  0944 123 338 để có thể cùng nhau trao đổi và cùng nhau hiểu hơn về các gói cước đang làm mây làm gió, đang tung hoành trên thị trường nhé! Chúc các bạn chọn được cho mình gói cước ưu ý nhất và phù hợp nhất với gia đình của chính bản thân mình nhé!

1. Khuyến mại cáp quang FPT cho cá nhân, hộ gia đình tại huyện Bình Chánh

cap-quang-fpt-huyen-binh-chanh

Ưu đãi đặc biệt dành cho hộ gia đình khi lắp đặt cáp quang FPT .

-   Trả trước 1 tháng được giảm ngay 50% phí lắp đặt và cước phí bạn phải trả là 300.000đ và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Trả trước 6 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 1 tháng miễn phí ở tháng thứ 7 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Trả trước 12 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 2 tháng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng.

-   Thời gian sẽ kết thúc khuyến mại vào 24 tháng tiếp theo.

2. Khuyến mại cáp quang FPT cho công ty, tổ chức,… tại huyện Bình Chánh

cap-quang-fpt-doanh-nghiep

- Trả trước 1 tháng được giảm ngay 50% phí lắp đặt và cước phí bạn phải trả là 1.000.000đ và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng

- Trả trước 6 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 1 tháng miễn phí ở tháng thứ 7 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng

- Trả trước 12 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 2 tháng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng

- Thời gian sẽ kết thúc khuyến mại vào 24 tháng tiếp theo.

-   Có ngay 1 địa chỉ IP tĩnh 

-   Có ngay 2 địa chỉ IP tĩnh của gói Piber Sliver

-   Có ngay 1 Fshare trong 24 tháng với trị giá lên tới 1.000.000đ

3. Khuyến mại gói Combo internet và truyền hình FPT tại huyện Bình Chánh. 

truyen-hinh-fpt

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho combo của FPT

-   Trả trước 1 tháng được giảm ngay 50% phí lắp đặt và cước phí bạn phải trả là 700.000đ và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng và được tặng ngay đầu thu giải mã Setop Box DH.

-   Trả trước 6 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 1 tháng miễn phí ở tháng thứ 7 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng và được tặng ngay đầu thu giải mã Setop Box DH.

-   Trả trước 12 tháng được miễn  phí cước phí lắp đặt,tha hồ sử dụng 2 tháng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14 và bạn sẽ được tặng ngay 1 modem 4 cổng và được tặng ngay đầu thu giải mã Setop Box DH..

-   Thời gian sẽ kết thúc khuyến mại vào 24 tháng tiếp theo.

Tại sao bạn nên chọn lắp đặt cáp quang FPT tại Bình Chánh

-   Đường truyền ổn định.

-   Đảm bảo kể cả thời tiết xấu cũng không bị chút ảnh hưởng nào.

-   Thanh toán nhanh chóng và vô cùng đơn giản

-   Hỗ trợ và giúp đỡ ngay tại nhà.

-   Lắp đặt chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày.

-   Đa dạng về gói cước trên thị trường.

Liên Hệ trung tâm cáp quang FPT tại TPHCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 123 338  để được tư vấn và giúp đỡ nhé!