Lắp đặt Internet FPT Hà Nội miễn phí, tặng Wifi, giảm cước

Đăng ký Internet FPT Hà Nội miễn phí, tặng modem wifi, giảm cước sử dụng

Đã bao giờ bạn đã có thể sử dụng được các gói cước cáp quang FPT khuyến mãi cực khủng như vậy chưa? Đến với cáp quang FPT thì điều đó hoàn toàn quá đơn giản. Khuyến mại ngay wifi 4 cổng tặng ngay từ 2 đến 2 thàng miễn phí khi bạn tham gia cùng với các gói cước  ưu đãi của chúng tôi. Đảm bảo về chất lượng luôn luôn ổn định và sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất, hấp dẫn nhất mà không phải lo đến bất kỳ trở ngại nào xảy ra.

Khi đến với Internet FPT của chúng tôi bảo đảm bạn sẽ không phải mất bất kỳ cước phí nào khi bạn chọn được những gói cước phù hợp và khéo léo nhất để có thể không mất cước phí lắp đặt. Có rất nhiều gói cước khác nhau để bạn có thể chọn lựa vì vậy bạn nên quan sát thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình để có thể nhận được những ưu đãi vô cùng lớn và cực khủng nhé!

Bạn có thể trả trước phí lắp đặt mạng FPT từ 6 tháng hay 12 tháng trở lên bạn đã có thể hoàn toàn miễn phí cước phí lắp đặt mà lại còn được nhận ngay moden wifi 4 cổng và được sử dụng 1 tháng miễn phí ngay từ khi mới lắp đặt, và còn có rất nhiều phần quà thú vị khác mà bạn nên biết khi sử dụng những gói có lợi nhất cho mình. Hãy chọn lựa một cách tốt nhất để giúp bạn giảm được một khoản cho gia đình và chính bản thân mình nhé!

Bạn chỉ cần bỏ ra 220.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng ngay tốc độ vượt trội với tốc độ lên tới 16Mbps; đây là một trong những mức giá vô cùng hợp lý mà đây cũng là gói đang được mọi người sử dụng và chú ý đến nhiều nhất, gói cước này không chỉ một mình bạn có thể dùng mà bạn có thể chia sẻ với 5 người khác để có thể chia nhỏ số tiền mà bạn phải đóng hàng tháng mà không lo bị vấn đề lác do chia sẻ đường truyền quá nhiều người mà luôn luôn đảm bảo đường truyền ổn định cho từng gói cước mà bạn chọn lựa.

Không chỉ có vậy trong đợt khuyến mãi lớn này của chúng tôi bạn có thế sử dụng ngay gói cước dành cho hộ gia đình đó là combo dành cho truyền hình và Internet. Chỉ cần bạn ở bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội hay TP.HCM chúng tôi để có thế đến nơi với rất nhiều chi nhánh rải rác khắp nơi trên cả nước chúng tôi đều có thể đến để có thể giúp bạn lắp đặt các gói cước ưu đãi này, chỉ cần không quá 2 ngày kể từ khi bạn gọi điện chúng tôi sẽ có mặt và làm hợp đồng thật nhanh chóng để có thể giảm thiểu được số thời gian mà bạn phải mất. Combo này luôn luôn được đảm bảo bới tốc độ; tốc độ của truyền hình luôn luôn giữ vững ở 13Mbps và Internet sẽ phụ thuộc vào các gói cước mà bạn muốn sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn chúng tôi tư vấn và góp ý, tỉm hiểu kỹ hơn về các gói cước dưới đây thì bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0986.211.698 - 0944.128.338  chúng tôi luôn luôn sẵn sang lắng nghe những gì bạn nói, tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn không phải lo thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh khi tin tưởng vào Internet FPT của chúng tôi.

1. Khuyến mãi đăng ký Internet FPT Hà Nội cho gia đình, cá nhân...

cap-quang-fpt-ca-nhan

Bảng báo giá cáp quang cho hộ gia đình, cá nhân..áp dụng Hà Nội

- Ưu điểm khi lắp đặt Internet cáp quang FPT Hà Nội là gì?

+ Đường truyền ổn định là luôn luôn đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp xảy ra.

+ Giá cước vừa phải, không cao cũng không rẻ quá mà tốc độ luôn luôn đáp ứng đảm bảo được nhu cầu của người dùng.

+ Tặng kèm IP tĩnh ngay khi bạn lắp mà không phải nhà mạng nào cũng sẵn sang tặng cho bạn,

+ Áp dụng được cho tất cả mọi người từ hộ gia đình đến các quán game, doanh nghiệp đều có những mức giá khác nhau và gói ưu đãi lớn.

- Một số lý do bạn nên lắp đặt cáp quang FPT Hà Nội như:

+ Đội ngũ nhận viên nhiệt tình hết mình, không kể ngày đêm.

+ Chỉ cần bạn thắc mắc chúng tôi luôn trực 24/24 để có thể giải đáp được những thắc mắc giải đáp tốt nhất cho bạn.

+ Thủ tục nhanh gọn, rõ ràng

+ Giảm thiểu chi phí phát sinh

2.  Khuyến mãi lắp Internet cáp quang FPT Hà Nội cho quán nét, công ty...

cap-quang-fpt-gia-dinh

Bảng giá khuyến mãi cáp quang FPT Hà Nội cho công ty, quán nét...tại Hà Nội 

Hãy suy nghĩ kỹ những gói nào có thể coi là phù hợp với mức lương của gia đình bạn và bạn muốn cài đặt vào việc gì rồi từ đó hãy đưa ra kết luận một cách cụ thể và chính xác nhất nhé! Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn hay cần giải đáp hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.211.698 - 0944.128.338 để được tư vấn rõ hơn về các gói cước nhé!

+ Lắp đặt từng tháng bạn phải mất rất nhiều cước phí lắp đặt đấy nhé nên bạn phải thật khéo léo để chon cước phí hợp lý cho mình.

+ Trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặtlên tới 2.000.000đ đấy nhé laị còn được sử dụng miễn phí 1 tháng hòa mạng ở ngay tháng thứ 7 tặng ngay  IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ moden wifi 4 cổng

+ Trả trước 12 tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặtlên tới 2.000.000đ đấy nhé laị còn được sử dụng miễn phí 2 tháng hòa mạng ở ngay tháng thứ 13 và 14 tặng ngay IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ  và moden wifi 4 cổng

3. Khuyến mãi gói COMBO internet FPT Hà Nội và truyền hình cáp FPT Hà Nội

truyen-hinh-cap-fpt

Bảng báo giá gói combo truyền hình + cáp quang của FPT Hà Nội tại Hà Nội

- Trả từng tháng sẽ mất 700.000k tiền phí lắp đặt + hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box HD.

-  Trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặtlên tới 2.000.000đ đấy nhé laị còn được sử dụng miễn phí 1 tháng hòa mạng ở ngay tháng thứ 7 tặng ngay  IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ moden wifi 4 cổng

 Trả trước 12 tháng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặtlên tới 2.000.000đ đấy nhé laị còn được sử dụng miễn phí 2 tháng hòa mạng ở ngay tháng thứ 13 và 14 tặng ngay IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ  và moden wifi 4 cổng.

Một số thủ tục khi đăng ký mạng FPT vô cùng đơn giản như:

- Nếu là cá nhân đứng tên chỉ cần 1 CMTND photo

- Nếu là các công ty, doanh nghiệp thì photo gpkd, cmtnd người đại diện, con dấu mộc và chữ ký vào hợp đồng

- Lắp đặt trung bình từ 1-2 ngày sau khi đăng ký, cam kết chậm nhất 2 ngày có mạng.

Hoàn toàn miễn phí tư vấn 100%. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 để được giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất nhé!