Giới thiệu dịch vụ Truyền hình cáp FPT Play HD Box

Truyền hình cáp FPT là kênh dịch vụ truyền hình IPTV do tập đoàn FPT cung cấp chạy trên hạ tầng internet fpt nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ giải trí mới - độc - lạ ngay tại nhà mình: Truyền hình theo yêu cầu. Dịch vụ truyền hình cáp do FPT Telecom xây dựng và phát triển sớm tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...và các tỉnh thành khác trên toàn quốc với khẩu hiệu "Truyền Hình FPT". Truyền hình internet của FPT là một dịch vụ có sự hội tụ đầy đủ của sự Sáng tạo và Công nghệ giúp khách hàng có thể trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trên tivi nhà mình đơn giản. 

==> Xem thêm: Tong dai dien thoai panasonic - Lap tong dai dien thoai - Tai game cờ tướng

Sử dụng thông qua bộ giải mã đầu thu HD Box của FPT người dùng có thể tương tác 2 chiều qua lại với người cung cấp dịch vụ là FPT để thỏa mãn nhu cầu giải trí của gia đình nhà mình. Khi sử dụng truyền hình cáp FPT không đơn giản chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình, quý khách hàng có thể lưu lại và xem bất cứ chương trình nào, bất kỳ thời điểm nào mình mình muôn. Nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại, hát karaok, xem yotube, đọc báo, nghe nhạc...Xử dụng truyền hình cáp của fpt - đem cả thế giới vào ngôi nhà của bạn.

Một số tính năng thú vị của truyền hình cáp fpt telecom 

1. Giám sát trẻ em


giám sát trẻ em truyền hình fpt

Với tính năng giám sát trẻ em trên dịch vụ truyền hình cáp của FPT cho phép người sử dụng có thể thiết lập thời gian cho con, chát mình xem. Thông qua phím Khóa người lớn có thể kiểm soát được nội dung và thời lượng xem truyền hình. 

2. Tính năng EPG (Lịch phát sóng điện tử)


Truyền hình FPT - EPG

Quý khách hàng sẽ không cần phải ghi nhớ hay quên giờ phát sóng của chương trình mà mình yêu thích, chỉ cần sử dụng tính năng lưu lai lịch phát sóng điện tử của dịch vụ truyền hình fpt để hiển thị các lịch được phát sóng liên tục, qua đó sắp xếp đượ thời gian xem mà không bỏ lõ chương trình mà mình yêu thích. 

3. Truyền hình xem lại


xem lại truyền hình fpt

Với tính năng hấp dẫn này của truyền hình FPT quý khách hàng sẽ không cần phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài nữa, thay vào đó mình có thể chủ động xem lại những chương trình ưu thích đã phát sóng trước đó, thời gian không quá 48h. 

4. Cài đặt tùy chỉnh caoTÙY CHỈNH TRUYỀN HÌNH FPT

Tính năng đa dạng ngôn ngữ giúp người dùng có thể xem theo phụ đề hoặc thiết mình, mặt khác quý khách hàng csos thể điều chỉnh kích thường, màu sác...cho chương trình mình xem thông qua phím cài đặt hoặc menu trên điều khiển đầu thu.

5. Danh sách kênh cá nhân lưu lại


Danh sách kênh cá nhân truyền hình fpt

Danh sách các kênh cá nhân của truyền hình FPT sẽ được hiển thị nhóm kênh phổ biến, kênh được xem nhiều nhất...qua đó giúp người xem có thể thêm kênh mình ưu thích vào danh sách kênh cá nhân của mình. Với 170 kênh hiện có thì sẽ không cần phải tìm kiếm vất vả nữa rồi. 

6. Tính năng PIP & MOSAIC


Mosaic truyen hình fpt

Tính năng độc đáo nhất thường xuất hiện trên smart tivi nay đã có trên truyền hình cáp của fpt là theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi mà không cần chuyển đổi qua lại các kênh.

>> Bảng giá các kênh, gói cước truyền hình FPT