Giới thiệu dịch vụ Kênh thuê riêng Internet leased line FPT

Leased line fpt hay còn có tên gọi khác là kênh thuê riêng do FPT cung cấp trên toàn quốc, đây là một dịch vụ truy cập internet tốc độ cao sử dụng đường truyền riêng giữa công ty với nhau khi cần truyền dữ liệu lớn.

==> Xem thêm: Tong dai dien thoai panasonic - Lap tong dai dien thoai - Tai game cờ tướng

Leased line fpt là một đường truyền cáp quang hoặc đường truyền adsl băng thông đối xứng tốc độ download và upload bằng nhau. Các địa điểm được kết nối với nhau qua FPT đến 2 địa chỉ lắp đặt tại 2 đầu chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Với các tính năng riêng biệt cho đơn vị, Leased line được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất có tính ổn định, đường truyền tốc độ cao, tính bảo mật...FPT cam kết không bị chia sẻ đường truyền vật lý nên đường chuyển sẽ ổn định trên hệ thống kênh thuê riêng này.

lap-dat-mang-leased-line-fp
Đường truyền leased line fpt

Leased line được áp dụng chủ yếu cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có hệ thống mạng lớn, sử dụng nhiều dịch vụ chính vì vậy nên cần một đường truyền tốc độ cao, ổn định, chất lượng và sự hỗ trợ của kỹ thuật trực sẵn.

FPT Telecom đã triển khai tới tay quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ kênh thuê riêng internet leased line, một đường truyền riêng đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất, một kênh trao đổi dữ liệu độc lập chuyên nghiệp nhất. 

Sơ đồ kết nối lap mang leased line fpt
Sơ đồ kết nối kênh thuê riêng leased line fpt

Mọi nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký lắp đặt internet leased line fpt, cáp quang fpt, truyền hình cáp fpt...vui lòng liên hệ với số Hotline của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại giải pháp hưu hiệu nhất cho doanh nghiệp bạn.