Lắp đặt gói COMBO truyền hình cáp + cáp quang FPT ưu đãi lớn

Lắp đặt Combo truyền hình cáp + cáp quang FPT

Chương trình khuyến mãi gói cước combo lắp đặt truyền hình cáp fpt và cáp quang fpt tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, thoải mái sử dụng 2 dịch vụ trên cùng một đường truyền. Thoải mái xem hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, 30 kênh chuẩn HD âm thanh, chất lượng hình ảnh chân thực, sống động.

Chỉ với hơn 200.000vnđ/tháng quý khách có thể sử dụng gói cáp quang 10Mb công nghệ GPON và truyền hình cáp rồi, quá rẻ phải không nào. Chỉ cần trả trước cước 6 hoặc 12 tháng là không mất chi phí ban đầu chỉ phải đóng cước sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng ký lắp đặt cáp quang fpt, truyền hình fpt vui lòng liên hệ 0983.211.698 - 0944.128.338 đễ nhân viên hỗ trợ làm nhanh nhất.

truyen hinh FPT HD

- Xem truyền hình cáp của FPT với 180 kênh đặc sắc, trong đó lên tới 32 kênh HD

- Kho phim HD đa dạng nhiều thể loại, cập nhật liên tục bộ phim chiếu rạp mới nhất

- Trực tiếp các giải bóng đá Anh cuối tuần vô cùng sôi động

- Thoải mái hát karaok, đọc báo, nghe nhạc, xem yotube..

- Đặc biệt khả năng xem lại trong vòng 48h vô cùng độc đáo.

Gói combo truyền hình cáp + cáp quang của FPT cực rẻ - cực chất

combo truyền hình FPT cáp quang

- Thoải mái sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, giảm tối đa chi phí phát sinh trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn tới vậy. Lựa chọn gói combo này sẽ giúp bạn thay thế truyền hình tivi thông thường, dùng internet cáp quang tốc độ cao ổn định chạy trên nền tảng công nghệ GPON hiện đại nhất.

- Nếu quý khách hàng trả trước cước sử dụng cho cả 2 dịch vụ thì sẽ không mất chi phí lắp đặt ban đầu, không mất phí mua đầu giải mã setop box và modem wifi 4 cổng. FPT sẽ trang bị miễn phí và bảo hành trong quá trình sử dụng.

- Nhiều kênh, nhiều lĩnh vực và cực nhiều tính năng. Với truyền hình FPT - Đem cả thế giới vào ngôi nhà của bạn! Có Play HD của FPT bạn chả cần ra giạp mỗi khi có phim mới cả.

===> Hãy đăng ký lắp đặt gói combo cáp quang và truyền hình FPT ngay hôm nay để đem cả thế giới giải trí vào ngôi nhà bạn để thay thế cho dịch vụ truyền hình truyền thống đã lỗi thời.

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp FPT cho từ 1 -> Nhiều Tivi

lap truyen hinh FPT

Bảng giá truyền hình cáp trên chưa bao gồm phí 10%VAT. Đặc biệt khi quý khách hàng trả trước cước sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí đầu thu và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Chi tiết bảng báo giá các kênh truyền hình của FPT HD

fpt-play-hd

Quy trình đăng ký lắp đặt combo mạng cáp quang + truyền hình

- Quý khách hàng tham khảo gói cước và chi phí trong bài viết khuyến mãi này, nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới số Hotline để giải đáp thêm

- Khách hàng ok các thông tin gói cước, chi phí thì cung cấp cho nhân viên FPT địa chỉ để khảo sát xem có hạ tầng lắp đặt hay không

- Sau thờ gian khoảng 30p sẽ báo lại, tiến hành tới địa chỉ khách hàng ký hợp đồng, thu tiền.

- Sau 24h-48h sẽ có kỹ thuật liên hệ tới lắp đặt. 

- Hỗ trợ tư vấn, khảo sát, ký hợp đồng miễn phí tại nhà.

Giấy tờ cần thiết để lắp đặt dịch vụ của FPT

- Đối với gia đình, cá nhân chỉ cần CMTND tại địa chỉ lắp photo, nếu không cần thêm trạm trú, kt3

- Đối với doanh nghiệp, tổ chức: GPKD photo + CMDNT người đại diện photo + Con dấu + chữ ký

Trung tâm lắp cáp quang + truyền hình FPT khuyến mãi

dang-ky-adsl-fpt

FPT Telecom tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phân phối dịch vụ cáp quang và truyền hinh trên một đường truyền, sử dụng nhiều dịch vụ nhưng giá thành lại hấp dẫn. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và ra nhiều chương trình khuyến mãi, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FPT.