Lắp đặt Cáp quang FPT quận Tây Hồ miễn phí 100%, Tặng WiFi

Khuyễn mãi cho các khách hàng muốn đăng ký lắp đặt mới mạng cáp quang internet FPT dành cho các hộ gia đình, cá nhân, công ty, văn phòng, quán nét với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình cáp FPT giá rẻ dành cho các bạn. Các gói internet từ 16Mpbs đến 32Mbps chỉ 220.000 vnđ/1 tháng. Sử dụng rất ưu việt, có thể dùng từ 5 đến 7 thiết bị cùng một lúc mà không sợ gặp vẫn đề về đường truyền mạng cũng như mạng chậm lag là hoàn toàn không có và không bao giờ sảy ra. Tiết ích mà tiết kiệm. Gói combo một đường truyền hai dịch vụ vừa internet tốc độ cao và truyền hình cáp kỹ thuật sô với hơn 150 kênh chọn lọc, 6 kênh chuẩn HD với giá cước hàng tháng 305k/1 tháng là bạn đã có thể đưa đến sự tiện ích cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Khuyễn mãi lắp đặt mạng FPT miễn phí cho tất cả các khách hàng đăng ký lắp mới nếu dùng gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng, miễn phí hòa mạng và được trang bị moden wifi 4 cổng. Được tặng thêm tháng cước sử dụng từ một đến hai tháng. Đối với các khách hàng đăng ký cho công ty, văn phòng, các khách hàng có nhu cầu sử dụng gói từ 50Mbps trở lên còn được khuyễn mãi thêm IP tĩnh, tài khoản F-share vip có thời hạn là 24 tháng trị gia lên đến 1 triệu đồng và một số những khuyễn mãi hữu ích, tiết kiệm khác nữa. Đặng ký lắp đặt ngay bây giờ, trong thời gian khuyễn mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, một khoản đáng kể. Liên hệ lắp đặt cũng như tư vẫn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 cũng như tư vẫn và tham khảo.

Hiện nay trên địa bàn khu vực quận Hồ Tây với mức dân cư đông đúc, các tòa nhà khu đô thị san sát nhau, nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao cũng đang được xem trong hơn bao giờ hết. Chính vì lý do như vậy mà công ty cung cấp dịch vụ mạng internet tốc độ cao như FPT đang cho triển khai các chương trình lắp đặt mạng cáp quang FPT lên toàn bộ quận Hồ Tây. Hệ thống quang hóa 100% khu vực quận Hồ Tây chính là minh chứng cho các bạn biết FPT rất coi trọng và cung cấp mạng internet đến quận Hồ Tây như thế nào. Hàng loạt các chương trình nhận đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT đăng được truyển khai với quy mô lớn lên các quận huyện tại nội thành Hà Nội và TP HCM đặc biệt là quận Hồ Tây. FPT đàm bảo về chất lượng cũng như giá dịch vụ cước phí rất phù hợp với kinh tế người Việt chúng ta. Liên hệ đăng ký lắp đặt 0983.211.698 - 0944.128.338 .

1. Lắp đặt cắp quang FPT cho hộ gia đình, cá nhân,...tại Tây Hồ

cap-quang-fpt-cho-ca-nhan

Bảng giá ưu đãi khuyến mãi cho đối tượng cá nhân, gia đình tại Tây Hồ, Hà Nội - 0983.211.698 - 0944.128.338

 Ưu đãi đặc biệt khi khách hàng lắp đặt internet FPT

+ Nếu khách hàng dùng gói trả từng tháng sẽ mất 300k tiền phí lắp đặt, phí hòa mạng và moden wifi.
+ Nếu khách hàng dùng gói trả trước 6 tháng và 12 tháng thì được khuyễn mãi thêm tháng cước và được lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng.
- Đối với gói trả trước 6 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ bảy và gói cước trả trước 12 tháng bán sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.
+ Gói cước này được trải dài từ 16Mbps đến 32 Mbps phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, các cá nhân, phòng trọ có nhu cầu sử dụng từ 5 đến 10 máy.
+  Đây là gói cước ưu đãi của FPT dành cho các khách hàng nhằm đến các khách hàng đều được sử dụng internet mỗi ngày, đặc biệt là trong thời buổi phát triển như hiện nay thì việc dùng mạng mỗi ngày là điều không thể thiếu.
+  Bạn và gia đình có thể giải trí, đọc bào, xem tin tức, thư giàn mỗi ngày nhé. Giá cước khá là rẻ so với các nhà mạng khác. Tiện ích vô cùng, liên hệ lắp đặt 0983.211.698 - 0944.128.338 .
+ Lưu ý nhỏ với khách hàng: Khi sử dụng gói cước này khách hàng cần đàm bảo sẽ sử dụng ít nhất là 24 tháng. Nếu phá, hủy hợp đồng sẽ phải bồi thường cho nhà mạng là 1.000.000 vnđ.

2. Lắp đặt cắp quang FPT gói dụng lượng lớn từ 45Mbps trở lên cho các công ty, văn phòng và quán nét,.....tại quận Tây Hồ

cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Bảng giá cước fpt ưu đãi dành riêng cho cá nhân, công ty, tổ chức, quán games...tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt cho công ty, doanh ngiệp, quán nét...khi lắp đặt adsl fpt, cáp quang fpt

+ Khách hàng dung gói trả từng tháng sẽ mất 1 triệu đồng tiền phí lắp đặt + phí hòa mạng + moden wifi 4 cổng 2 râu.
+ Khách hàng sử dụng gói trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước từ 1 đến 2 tháng.
+ Được miễn phí lắp đặt, trang bị moden wifi.
+ Được tặng 1 tài khoản F-share vip thời hạn 24 tháng trị giá 1 triệu đồng.
+ Miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh cho các gói cáp quang doanh nghiệp, riêng gói Fiber Sliver được tặng 2 địa chỉ IP tĩnh.
+ Đối với quý khách hàng đăng ký trả trước cước miễn phí lắp đặt và vật tư thiết bị lên tới 5.000.000vnđ.
+ Được giảm giá cước theo háng tùy vào gói sử dụng từ 30-50%.
+ Đây là gói cước lớn sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp, quán game. Gói cước vô cùng tiện ích, đàm bảo việc hoạt động của nhiều thiết bị cùng một lúc, không có tình trạng mạng chậm cũng như lag. Chúng tôi xin đàm bảo về điều đó. Liên hệ lắp đặt 0983.211.698 - 0944.128.338 .
+ Lưu ý nhỏ với khách hàng: Đàm bảo việc sử dụng dịch vụ ít nhất là 24 tháng, nếu như tự ý phá hủy hợp đồng sẽ phải đền phù cho công ty 5.000.000 vnđ.

3. Gói COMBO truyền hình cáp và lắp mạng internet FPT tại quận Tây Hồ

combo-truyen-hinh-cap-va-internet-cap-quang

Bảng giá cước gói COMBO 2 dịch vụ 1 đường truyền: truyền hình cáp fpt + cáp quang fpt gpon công nghệ mới.

Ưu đãi cực lớn khi lắp gói COMBO trả trước cước sử dụng 6 hoặc 12 tháng

+ Gói sử dụng trả từng tháng khách hàng sẽ mất 700.000 vnđ tiền phí lắp đặt, phí hòa mạng, moden wifi, đầu thu giải mã tín hiệu Septop HD Box.
+ Gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng sẽ được khuyễn mãi lắp đặt, trạng bị moden wifi 4 cổng và phí hòa mạng.
+ Đối với gói 6 tháng sẽ được khuyễn mãi thêm tháng cước thứ 7 và gói trả trước cước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.
Gói cước này phù hợp với cá hộ gia đình cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng FPT và truyền hình dành cho tivi. Gói cước có giá khá rẻ chỉ 305k/1 tháng. Xem được truyền hình lên đến 150 kênh đặc sắc chọn lọc, 6 kênh chuẩn HD, có nhiều kênh phim hay, phim nước ngoài lẫn các kênh truyền hình Viêt Nam.

Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT và truyền hình FPT ở quận Hồ Tây.

Với hệ thống lắp đặt ưu việt chúng tôi đễ tiền hành quang hóa 100% trên địa bàn quận Hồ Tây và nội thành Hà Nội và TP HCM rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Cho dù nhà bạn ở mặt đường, trong ngõ hay ngách thì hãy yên tâm. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà làm hợp đồng, từ 2 đến 3 ngày sau sẽ tiền hành thi cáp, đừa mạng cáp quang FPT truyền hình FPT đến nhà bạn.

Vì sao nên sử dụng mạng FPT và truyền hình FPT.

+ FPT sử dụng cáp quang là đường truyền tốc độ cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Gần như không bao giờ bạn bị mất mạng hay là mất tín hiệu mạng do các vấn đề khách quan.
+  Nhiều gói cước khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với cá nhân hay hộ gia đình. Chọn lựa hợp lý tránh việc thừa thãi.
+ Giá cước phí khác rẻ so với các nhà mạng khác hiện nay.
+ Có gói truyền hình giả rẻ cước phí chỉ 75k/ 1 tháng. Phú hợp khi cả gia đình cũng xem 1 trường trình hay bộ phim nào đó, sẽ rất tiện ích và ấm cúng.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ đi thôi nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối mạng internet đến tận ngôi nhà của chính mình. Liên hệ lắp đặt 0983.211.698 - 0944.128.338 .