Lắp Cáp quang FPT quận Cầu Giấy miễn phí, tặng modem Wifi

Lắp Cáp quang FPT quận Cầu Giấy miễn phí, tặng modem Wifi

Lắp đặt cáp quang FPT tại quận Cầu Giấy, Hà Nội khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ FPT Telecom lại ưu đãi nhiều như vậy. Khi đăng ký cáp quang FPT chỉ cần quý khách hàng trả trước cước sử dụng tối thiểu là 6 tháng là có thể được miễn phí lắp đặt 100%, miễn phí hòa mạng 100%, tặng modem wifi 4 cổng, tặng vật tư và tặng thêm tới 2 tháng cước miễn phí nữa. Đặc biệt, gói cước cáp quang FPT trọn gói thấy nhất 16Mbps nay chỉ còn 220.000vnđ/tháng thoải mái dùng cho hộ gia đình, phòng trọ từ 5-7 máy tính với các nhu cầu như học tập, xem phim, chơi game, giải trí...Hơn nữa, FPT còn có gói cước COMBO 2 dịch vụ chất lượng cao chạy trên một đường truyền đó là truyền hình cáp fpt và cáp quang fpt tốc độ cao, giá cạnh tranh. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm về gói cước, khuyến mãi hiện tại hoặc có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT quận Cầu Giấy cũng như các quận huyện khác tại thành phố Hà Nội vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0983.211.698 - 0944.128.338 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

==> Xem thêm: Game bài bigkool | Fibervnn VNPT |  Gphone | tong dai IP

Cầu Giấy là một trong các quận nội thành của thủ đô Hà Nội, nằm về phía tây bao gồm 8 phường chính nổi tiếng ai cũng biết tơi như: Yên Hòa, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Đô. Trungtamfpt.com nhận lắp đặt cáp quang và truyền hình tại mọi ngõ ngách ở các phường thuộc địa bàn quận Cầu Giấy. Điều đặc biệt hơn nữa là Trụ sở chính của tập đoàn FPT Telecom được đặt tại đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy nên sẽ đem lại sự yên tâm cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của FPT. Vì các lý do trên nên toàn bộ quận Cầu Giấy đã được FPT quang hóa tới 99,99% không như trước kia nữa nên quý khách hàng có quyền an tâm về hạ tầng cũng như sự ổn định khi sử dụng cáp quang của FPT.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng cáp quang FPT tại Cầu Giấy

- Hạ tầng ổn định, vượt trội về chất lượng so với các nhà cung cấp mạng khác

- Quý khách hàng chuyển đổi từ nhà mạng khác sang được triết khấu ngay 50% chi phí lắp đặt

- Quý khách thanh toán trước 12 tháng cước được FPT tặng 1 mũ bảo hiểm cao cấp

- Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.

- Lưu ý: Một số địa chỉ lắp cáp quang FPT cần pải đặt cọc cước sử dụng 660.000vnđ hoặc trả trước cước mới được đăng ký do một vài lý do khách quan như tại địa chỉ đó người thuê trọ cũ tại địa chỉ đó đã lắp mạng FPT mà hủy hợp đồng nên địa chỉ đó rơi vào điểm đen đặt cọc.

Khuyến mãi cáp quang FPT Hà Nội cho cá nhân, hộ gia đình

fpt-cap-quang

Bảng giá cước cáp quang trên áp dụng cho địa bàn quận Cầu Giấy cũng như toàn bộ địa bàn quận huyện tại Hà Nội. Riêng gói cước F2 tốc độ 32Mbps được áp dụng cho công ty nhưng mất chi phí lắp đặt 400.000vnđ và chi phí hàng tháng không được giảm thêm vẫn là 480.000vnđ/tháng.

- Quý khách hàng trả cước sử dụng từng tháng sẽ phải mất phí lắp đặt là 300.000vnđ, trang bị 1 modem wifi 4 cổng.

- Quý khách hàng trả trước cước sử dụng 6 tháng tặng thêm 1 tháng, trả trước cước sử dụng 12 tháng tặng thêm 2 tháng. Hai trường hợp này đều được miễn phí lắp đặt và tặng modem wifi 4 cổng.

==> Tư vấn và đăng ký cáp quang miễn phí tại nhà: 0983.211.698 - 0944.128.338

Khuyến mãi gói cước COMBO truyền hình cáp + Cáp quang tốc độ cao

combofpt

Bảng giá cước gói COMBO 2 dịch vụ chạy chung trên một đường truyền, gói truyền hình sử dụng tốc độ mạng 13Mb, gói cáp quang chạy theo tốc độ gói cước qusy khách hàng đăng ký.

- Trả cước từng tháng mất phí lắp đặt 700.000vnđ, trang bị 1 modem wifi 4 cổng, 1 đầu thu Setop Box HD

- Trả trước cước sử dụng 6 tháng vẫn mất phí lắp đặt 700.000vnđ chỉ được tặng thêm tháng cước thứ 7.

- Trả trước 12 tháng được giảm 50% chi phí lắp đặt còn 350.000vnđ, tặng thêm tháng cước thứ 13,14.

==> Tư vấn và đăng ký truyền hình cáp FPT + Cáp quang FPT miễn phí tại nhà: 0983.211.698 - 0944.128.338

Khuyến mãi cáp quang FPT cho công ty, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp...

capquangfpt

Gói cước cáp quang FPT tốc độ cao trên áp dụng cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Gói cước chưa bao gồm 10% VAT.

- Khi đăng ký gói cước cáp quang FPT sẽ được tặng 1 địa chỉ IP tĩnh, riêng gói FIber Sliver được tặng 2 địa chỉ IP tĩnh.

- Tặng ngay tài khoản Fshaer Vip thời hạn 24 tháng trị giá tới 1.000.000vnđ

- Đối với khách hàng trả trước miễn phí lắp đặt lên tới 5.000.000vnđ

- Tặng thêm 1 hoặc 2 tháng cước khi khách hàng thanh toán trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng

- Thời gian cam kết và thời gian khuyến mãi kéo dài 24 tháng.

==> Tư vấn và đăng ký cáp quang FPT cho doanh nghiệp miễn phí tại nhà: 0983.211.698 - 0944.128.338

Quy trình lắp cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Cầu Giấy

- Khách hàng tham khảo bảng giá cước, chi phí lắp đặt và các chương trình khuyến mãi hiện có. Nếu chưa dõ có thể liên hệ với nhân vân tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

- Sau khi thống nhất gói cước và hình thức đóng cước, quý khách hàng cung cấp cho nhân viên FPT địa chỉ để khát sát và ký hợp đồng tại nơi.

- Sau thời gian 1-2 ngày sẽ tiến hành lắp đặt.

dang-ky-mang-fpt

Khuyến mãi cáp quang FPT Cầu Giấy

FPT Telecom tự hào là đơn vị đi tiên phong về sứ mệnh phục vụ, chất lượng dịch vụ, sản phẩm của FPT sẽ tăng một cách chóng mặt. Mọi nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào của FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng sau 30 phút.