Khuyến mãi Cáp quang FPT huyện Nhà Bè, miễn phí 100%, tặng Wifi

Khuyến mãi cáp quang FPT tại huyện Nhà Bè vô cùng hấp dẫn trong tháng này, chỉ cần khách hàng đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100%, miễn phí mọi chi phí vật tư, giảm từ 20%-40% cước sử dụng trong 24 tháng và được tặng thêm 1-2 tháng cước sử dụng miễn phí. Gói cáp quang FPT giá rẻ cơ bản nhất tại Nhà Bè chỉ còn 180.000vnđ/tháng tốc độ 10Mbps thoải mái sử dụng cho 3-5 thiết bị dùng những nhu cầu bình thường như học tập, giải trí, làm việc....Quý khách hàng đang làm việc, sinh sống tại huyện Nhà Bè có nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký lắp mạng FPT miễn phí tại đây, đừng ngại ngần hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 098.321.1698 - 0944.12.8338 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

FPT nhà bè 2 năm qua đã bổ sung và quang hóa gần như 100% hạ tầng tại đây, chính vì vậy tốc độ và sự ổn định đó nên được khách hàng đánh giá rất cao. Chính vì vậy sự quan tâm và đăng ký lắp đặt mới cáp quang cũng như sự chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ internet khác sang FPT rất nhiều trong thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tiếp nhận tư vấn và đăng ký cáp quang fpt, truyền hình fpt tại tất cả các xã: Long Kiểng, Phước Lộc Thôn, Nhơn Đức, Long Đức, Phú Mỷ Tây, Phú Xuân Hội, Phước Long Đông, Tân Quy Đông, Tân Thuận Đông của huyện Nhà Bè.

Đặc biệt, hiện nay FPT Nhà Bè đang có gói cước COMBO 2 dịch vụ trên 1 đường truyền, sự giải trí mà truyền hình FPT đem lại được đông đảo người sử dụng quan tâm và đón nhận nhiệt tình. Chỉ với 265.000vnđ/tháng quý khách hàng đã có thể vừa trải nghiệp truyền hình cáp của FPT và dùng internet cáp quang được rồi, với hơn 150 kênh truyền hình cơ bản, nhiều tính năng hấp dẫn độc đáo khác đang đợi bạn khám phá, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

1. Lắp đặt internet cáp quang fpt tại Nhà Bè dành cho cá nhân, gia đình

Lắp đặt mạng internet fpt tại Thủ Đức

Bảng giá cước cáp quang FPT tại Nhà Bè & các quận huyện ngoại thành HCM

- Hiện nay FPT HCM đang ưu đãi cho những khách hàng tại các quận huyện ngoại thành được giá rẻ hơn so với nội thành, hãy nhanh tay liên hệ đăng ký kẻo hết khuyến mại.

- Chi phí lắp đặt cho trường hợp khách hàng thanh toán cước từng tháng là 300K, được FPT tặng 1 modem wifi 4 cổng và hỗ trợ bảo hành suốt thời gian sử dụng.

- Thanh toán cước sử dụng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi và tặng thêm từ 1-2 tháng cước sử dụng.

- Lắp đặt thêm truyền hình FPT sẽ được miễn phí đầu thu Setop Box HD.

2. Bảng giá cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, tổ chức, quán game tại Nhà Bè

cap-quang-fpt-nha-be

Bảng giá khuyến mãi cáp quang FPT tốc độ cao cho doanh nghiệp, quán net

- Gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị cùng lúc, thấp nhất là gói cáp quang tốc độ 45Mbps giá chỉ còn 800.000vnđ tháng, thoải mái dùng cho văn phòng vừa, nhỏ.

- Chi phí lắp đặt cho trường hợp khách hàng thanh toán cước từng tháng là 1000K, được FPT tặng 1 modem wifi 4 cổng và hỗ trợ bảo hành suốt thời gian sử dụng.

- Thanh toán cước sử dụng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi và tặng thêm từ 1-2 tháng cước sử dụng.

- Được FPT tặng miễn phí 1 địa chỉ IP cho mỗi gói, riêng gói Sliver miễn phí 2 địa chỉ Ip tĩnh.

3. Gói cước COMBO lắp đặt truyền hình cáp FPT Play HD + cáp quang của FPT tại Nhà Bè

truyen-hinh-cap-quan-nha-be

Bảng giá khuyến mãi gói cước COMBO truyền hình và internet giá rẻ

- Các gói cước COMBO 2 dịch vụ trên 1 đường truyền của FPT được đông đảo khách hàng tại HCM đón nhận. Chỉ cần bỏ ra 265.000vnđ tháng là có thể trải nghiệm thoải mái rồi.

- Chi phí lắp đặt cho trường hợp khách hàng thanh toán cước từng tháng là 700K, được FPT tặng 1 modem wifi 4 cổng, 1 đầu thu giải mã Setop Box HD và hỗ trợ bảo hành suốt thời gian sử dụng.

- Thanh toán cước sử dụng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wif 4+, miễn phí 1 đầu thu giải mã Setop Box HD và tặng thêm từ 1-2 tháng cước sử dụng.

Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang fpt tại Nhà Bè

- Khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng được hoàn toàn miễn phí, chỉ pải thanh toán cước

- Miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu

- Miễn phí 1 bộ giải mã tín hiệu đầu thu Setop Box HD.

- Giảm cước sử dụng từ 12 tháng tới 24 tháng liên tục.

- Tặng thêm 2-3 tháng cước khi trả trước cước.

Quy trình đăng ký internet cáp quang fpt tại Nhà Bè, TP. HCM

- Thông tin khuyến mãi và giá cả được cập nhật liên tục tại website Trungtamfpt.com

- Nếu còn thắc mắc hoặc cần NVKD tư vấn thêm vui lòng gọi cho chúng tôi qua số hỗ trợ 24/7: 098.321.1698 - 0944.12.8338.

- Sau khi đã lựa chọn được gói cước và hình thức thanh toán cước quý khách hàng cung cấp họ tên, số điện thoại và địa chỉ để nhân viên khảo sát.

- Sau khoảng 30p kiểm tra sẽ báo lại và qua nhà làm hồ sơ.

- Sau 1-2 ngày sẽ có nhân viên qua lắp đặt.

Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang fpt tại HCM

- Đối với cá nhân: CMTND photo 2 mặt

- Doanh nghiệp: GPKD photo, CMTND người đại diện photo

- Hợp đồng FPT do trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền của FPt ký và đóng dấu: 2 bản.

lien-he-lap-mang-fpt

Lắp đặt internet fpt quận Nhà Bè

Internet cáp quang FPT tại địa bàn thành phố Hồ Chí minh có tốc độ cao, sự ổn định, băng thông rộng giá thành lại rẻ phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức. Được sự tin thưởng của khách hàng, FPT Telecom ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm hoặc đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Nhà Bè hoặc các quận huyện khác tại HCM vui lòng gọi cho chúng tôi.